Thứ 6, ngày 3 tháng 12 năm 2021

Yêu nhau từ... một lỗi gõ chữ

08/04/2012 05:04 GMT+7

TT - Mấy ai nghĩ rằng việc có những địa chỉ email tương tự nhau lại có khả năng dẫn đến hôn nhân? Nhưng đó lại là câu chuyện hi hữu giữa chàng trai Ruben P.Salazar sống ở Texas (Mỹ) và Rachel P.Salazar, cô gái sống ở Bangkok (Thái Lan).

dSDyS91d.jpgPhóng to
Ảnh: Bridalguide

Chuyện xảy đến hồi tháng 1-2007, bức thư điện tử mà một đồng nghiệp gửi cho Rachel lại không đến tay cô mà chui tọt vào hộp thư của Ruben bởi lỗi gõ chữ và cũng bởi tên của hai người rất giống nhau. Ruben đã lịch sự chuyển tiếp bức thư lại cho Rachel và cũng từ đó một chuỗi thư điện tử bất tận được họ gửi cho nhau. Cuối cùng, vào một ngày nọ cô gái của xứ sở chùa vàng đã đáp chuyến bay vượt 8.000 dặm để gặp Ruben.

Sau tám ngày bên nhau, Ruben đã ngỏ lời cầu hôn Rachel trong một đêm khiêu vũ. “Tôi đã quỳ một gối xuống và hỏi cô ấy có đồng ý kết hôn với tôi”, Ruben kể.

Chuyện tình của Ruben và Rachel (ảnh) đã được StoryCorps - một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh ghi lại, lưu giữ và chia sẻ những câu chuyện cuộc sống của người Mỹ - dựng thành phim hoạt hình mang tên To R.P. Salazar, with love (Gửi đến R.P. Salazar với tất cả tình yêu) tại địa chỉ: http://www.youtube.com/watch?v=Nf3MM7jzkZw

HỮU CÔNG (Theo Bridalguide)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận