17/06/2020 09:35 GMT+7

Yêu nhau qua mạng, bỗng phát hiện đã có ảnh chụp chung từ... mẫu giáo

PHƯƠNG VY
PHƯƠNG VY

TTO - Mới đây, cư dân mạng liên tục chia sẻ hình ảnh đôi "thanh mai trúc mã" từ năm 4 tuổi, và sau 11 năm lại đang là người yêu.

Yêu nhau qua mạng, bỗng phát hiện đã có ảnh chụp chung từ... mẫu giáo - Ảnh 1.

Tấm ảnh chụp chung mà cả Hằng và Khoa đều giữ - Ảnh do nhân vật cung cấp

Đồng Hằng (sinh năm 2003, sống tại Hà Nội) kể, cô là bạn nữ trong tấm hình chụp chung hồi nhỏ. Cách đây 11 năm, Hằng và bạn trai Việt Khoa (sinh năm 2003) cùng học chung một lớp.

"Em và Khoa phát hiện đã biết nhau từ khi còn bé xíu, khi Khoa tình cờ xem lại ảnh ngày xưa. Điều trùng hợp là tụi em đều có chung tấm ảnh đó. Khoa kể ngày xưa bạn ấy thích một bạn cùng lớp, cùng biểu diễn văn nghệ", Hằng nhớ lại.

Trước đó, khi xem tấm ảnh này, cô nàng "thanh mai" luôn tự hỏi không biết người chụp ảnh chung với mình là ai.

"Em không nhớ nhiều về thời mẫu giáo, vì lúc ấy còn quá nhỏ. Nhưng em nhớ có lần diễn văn nghệ và chụp chung với một bạn nam. Tụi em mất liên lạc sau đó vì học khác trường tiểu học. Hai đứa đều quá bất ngờ và cho rằng trái đất tròn thật", cô nói. Cô còn nhớ tên trường là Mầm non Sao Mai.

Việt Khoa (bạn trai Hằng) kể, cậu luôn giữ gìn tấm ảnh hồi còn bé đó. Hiện ảnh không bị hư mà chỉ mờ một chút. Khoa sẽ đi làm lại ảnh để kỷ niệm tình yêu.

Yêu nhau qua mạng, bỗng phát hiện đã có ảnh chụp chung từ... mẫu giáo - Ảnh 2.

Cả hai khiến dân mạng tin rằng tình yêu định mệnh là có thật - Ảnh do nhân vật cung cấp

Hằng và Khoa quen nhau qua mạng xã hội. Khoa bình luận trong story trên tường trang cá nhân của Hằng. Khoa tán đổ cô bằng việc thường xuyên tỏ tình bằng bài hát.

"Tiếp xúc với Khoa, em thấy bạn luôn quan tâm và bảo vệ em. Nếu em hơi mệt, chỉ cần 10-15 phút sau, Khoa có mặt trước cửa nhà để đưa cháo và thuốc. Khi yêu nhau không thể tránh khỏi cãi vã, nhưng tụi em quan niệm cãi để hiểu nhau chứ không phải là chia tay", Hằng nói.

Cả hai thường cùng đi chơi, đi ăn uống để tiếp thêm tinh thần trước khi Hằng thi tốt nghiệp THPT 2020. Họ còn đồng hành cùng nhau trong vai trò là mẫu ảnh. Hiện Đồng Hằng học Trường THPT Phú Xuyên A (huyện Phú Xuyên, Hà Nội), còn Việt Khoa học nghề Trường cao đẳng Truyền hình.

Tấm ảnh cặp thanh mai trúc mã thuở mầm non nhận được hơn 6.300 lượt thích từ cộng đồng mạng. Ai cũng khen Hằng và Khoa đẹp đôi, và ước ao tìm lại tình đầu hồi đó.

'Lẩu thoát ế' ở Sài Gòn

TTO - Điền thông tin, chờ xếp lịch, bạn sẽ có cuộc hẹn thú vị với một người khác giới để trò chuyện bên nồi lẩu. Quán lẩu FA nằm trên đường Cách mạng Tháng Tám (Q.10, TP.HCM) trở thành địa điểm "se duyên" cho nhiều bạn trẻ.

PHƯƠNG VY
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Yêu nhau qua mạng