Tag: yêu động vật

"Guardians of the Galaxy 3" giàu cảm xúc. Gấu mèo ngổ ngáo Rocket được lật lại quá khứ bi thương, khiến khán giả khóc giàn giụa.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Khi Gen Z tổ chức sân chơi cho thú cưng

Trong cuộc sống hiện đại, thú cưng dần trở thành những người bạn thân thiết với nhiều người. Đôi lúc, những chú chó mèo còn được ví von là một thành viên đáng yêu trong gia đình.

Thú cưng 'dạy' trẻ điều gì?

TTO - Từ lâu rồi, nhiều loài động vật đã trở nên thân thiết với con người và được ưu ái gọi là thú cưng. Ngoài chó và mèo, người ta còn "cưng" cả thỏ, chuột, heo, chim, cá... và cả những con vật ghê rợn như trăn, rắn, bọ cạp...

Chồng 'quê hết sức' với người vợ yêu mèo

Sau câu hỏi "cô chọn ở với mèo hay ở với tôi", người chồng ngậm ngùi, bất lực khi nghe câu trả lời của vợ.

Gái FA thì... thây kệ nha, nhưng gà mái hết đát thì phải khẩn trương…giải cứu, chuyện gì đang xảy ra?

Hơn 52.000 yêu cầu được nhận nuôi những gà mái quá thì, đã qua tuổi “cao điểm” đẻ trứng, để cứu chúng khỏi bị làm thịt, kể từ lúc nước Anh phong toả vì COVID-19.

Xúc động khoảnh khắc cụ già nhường áo mưa cho chú cún cưng để không bị ướt

Một khoảnh khắc khiến người xem vô cùng xúc động với tình cảm mà cụ già dành cho chú cún cưng của mình, không chỉ nhường áo mưa, ông cụ còn đội nón cẩn thận để 'con trai' mình không bị ướt mưa.

Dàn lính cứu hỏa ‘nam thần’ 6 múi của Úc chụp ảnh với động vật làm từ thiện

TTO - Lính cứu hỏa Úc có lẽ là lực lượng cứu hỏa độc nhất vô nhị trên thế giới khi quy tụ dàn 'nam thần' chuyên chụp ảnh khoe 6 múi để bán lịch, lấy tiền quyên góp từ thiện.

TTO - Cụ ông Al Larson ( 97 tuổi) là chủ nhà lớn nhất khi xây dựng và đặt hơn 350 hộp tổ bằng gỗ cho 40.000 con chim xanh ở phía tây nam vùng Idaho cư trú, tạo môi trường sống cho loài vật bé nhỏ này.

Bà cụ Hàn Quốc cõng chó trên vai suốt ngày

TTO - 'Tôi sẽ là đôi mắt của chú chó, chúng tôi sống dựa vào nhau', những lời tâm sự của bà cụ khiến người xem cảm động.

Okja: bộ phim không chỉ dành cho người yêu động vật

TTO - Kênh Netflix vừa phát sóng bộ phim Okja chứa đựng nhiều thông điệp về môi trường cũng như phúc lợi động vật, thực phẩm biến đổi gen và tác hại của lòng tham con người với môi trường.