Yêu cầu thu hồi 'sản phẩm giảm cân họ Nguyễn new'

13/06/2018 18:50 GMT+7

TTO - Theo Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế, sản phẩm giảm cân họ Nguyễn new lưu thông trên thị trường nhưng chưa được cơ quan có thẩm quyền cấp bản tiếp nhận công bố sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm ngày 13-6 đã có khuyến cáo chính thức để người dân không sử dụng sản phẩm có tên "sản phẩm giảm cân họ Nguyễn new", của công ty TNHH thương mại thực phẩm Hà Thanh.

Theo Cục An toàn thực phẩm, công ty kể trên có địa chỉ ở Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội. Vừa qua Đội Quản lý thị trường số 5, Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội đã xử lý vi phạm của công ty này, khi kinh doanh 'sản phẩm giảm cân họ Nguyễn new' nhưng chưa có giấy tiếp nhận công bố sản phẩm như quy định.

Nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, Cục An toàn thực phẩm đã có công văn gửi TPHCM, Đà Nẵng, Bắc Ninh và các tỉnh thành, khuyến cáo người dân không sử dụng sản phẩm. Các Ban An toàn thực phẩm, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm rà soát, thu hồi sản phẩm lưu thông trên thị trường, 

Theo khảo sát của chúng tôi, đến chiều 13-6 thì các quảng cáo trên internet về 'sản phẩm giảm cân họ Nguyễn new' vẫn phát hành bình thường. 

Theo các quảng cáo này, 'sản phẩm giảm cân họ Nguyễn new' có thể sử dụng cả cho phụ nữ cho con bú, cho người béo chắc, béo lì, béo lâu năm và nhờn với nhiều loại thuốc giảm cân.

L.ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận