16/01/2007 05:43 GMT+7

Yan Can Cook và "Ẩm thực xuyên Việt"

 MINH ĐỨC
 MINH ĐỨC

TT (TP.HCM) - Sáng 15-1, đầu bếp nổi tiếng Martin Yan (quen thuộc với biệt danh Yan Can Cook) đã đến thăm và trổ tài nấu nướng tại Trường Nghiệp vụ du lịch & khách sạn Saigontourist.

w4DsEkry.jpgPhóng to
Xin mời nếm thử món canh chua cá bông lau - Ảnh: Minh Đức

Tại đây, ông đã giới thiệu và biểu diễn cách làm món gỏi hoa chuối, gà nướng xôi chiên phồng, canh chua cá bông lau cho 68 vị khách du lịch đến từ Hong Kong và Trung Quốc đại lục cùng đi theo đoàn thưởng thức.

Đây là một hoạt động nằm trong chương trình “Ẩm thực xuyên Việt” bao gồm tham quan các danh lam thắng cảnh, kết hợp với việc tìm hiểu, khám phá văn hóa ẩm thực và học nấu các món ăn đặc trưng của ba miền do Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist tổ chức.

 MINH ĐỨC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên