Chủ nhật, ngày 4 tháng 12 năm 2022

Ý nghĩa vượt ngoài quỹ đạo quả bóng golf

03/04/2019 12:57 GMT+7

TTO - Rất nhiều golfer đăng ký tham dự Giải Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start Up 2019 tại Long Thành ngày 4-4 bày tỏ kỳ vọng ý nghĩa của giải sẽ vượt ngoài quỹ đạo bay của quả bóng golf.

Ý nghĩa vượt ngoài quỹ đạo quả bóng golf - Ảnh 1.

Anh Lê Hải Bình đánh giá cao giải golf do báo Tuổi Trẻ tổ chức - Ảnh: NVCC

Hơn 200 golfer sẽ tham dự Giải Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start Up 2019 do báo Tuổi Trẻ tổ chức trên sân golf Long Thành (Đồng Nai) ngày 4-4 để chung tay khuyến khích phong trào khởi nghiệp.

Anh Lê Hải Bình - chủ tịch HĐQT Công ty CP Mắt Bão - chia sẻ với Tuổi Trẻ: "Hiện tại Chính phủ và nhiều cơ quan, đoàn thể đang có nhiều chương trình hỗ trợ khởi nghiệp. Tôi đánh giá cao việc báo Tuổi Trẻ tổ chức giải golf nhằm khuyến khích các bạn trẻ khởi nghiệp.

Theo tôi, giải sẽ là phát pháo giúp các doanh nhân thành đạt có cái nhìn khác và ủng hộ các bạn trẻ khởi nghiệp. Trong quá trình tổ chức, giải còn mang lại kinh phí hỗ trợ hoạt động khởi nghiệp nên rất ý nghĩa. 

Nhưng quan trọng hơn, giải tạo ra cơ hội cho các bạn trẻ được gặp gỡ, giao lưu với các nhà đầu tư tiềm năng của mình trong số các golfer dự giải".

Anh Lê Hải Bình là tấm gương khởi nghiệp thành công khá điển hình. Anh khởi nghiệp từ năm 2002 ở lĩnh vực công nghệ. Nhiều năm trầy trật nhưng những nỗ lực không ngừng đã giúp anh Bình thành công và công ty của anh hiện có quy mô hơn 3.000 nhân viên. 

Trở lại với giải đấu, anh Lê Hải Bình cho biết: "Tất cả golfer dự giải đều muốn được trải nghiệm, có cơ hội giao lưu với bạn bè. Vì vậy, tôi sẽ thi đấu hết sức mình để góp phần vào thành công của giải".

Trong khi đó, giám đốc Công ty Vạn Đồng Phát, anh Đỗ Văn Tiến cho biết: "Tôi biết giải qua báo chí và ngay lập tức đăng ký thi đấu do bị thuyết phục bởi ý nghĩa của giải. Ngoài việc kết nối các golfer, tăng cường sức khỏe, tôi thích tham gia các giải golf mang tính nhân văn. Tuy nhiên, về chuyên môn, tôi đánh giá đây là giải golf có quy mô lớn và quy tụ nhiều golfer giỏi nên chỉ đặt mục tiêu thi đấu giao lưu là chính".

"Tôi khởi nghiệp từ việc học nghề, ra mở xưởng nhỏ rồi dần dần có kinh nghiệm mới phát triển lên. Đánh golf cũng thế, đòi hỏi đam mê, sức khỏe tốt, sự kiên trì. Tôi hi vọng giải golf do báo Tuổi Trẻ tổ chức này sẽ giúp các bạn trẻ hiểu được điều đó, đừng nản chí trước khó khăn thì mới có thể vươn đến thành công trên con đường khởi nghiệp nhiều thử thách của mình" - anh Tiến chia sẻ.

Báo Tuổi Trẻ tổ chức giải Golf For Start-Up

golf

Giải Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start Up 2019 dự kiến được báo Tuổi Trẻ tổ chức ngày 4-4 tại sân golf Long Thành, ủng hộ chủ trương khởi nghiệp của Nhà nước và Chính phủ.

Đây cũng là hoạt động khích lệ tinh thần khởi nghiệp cho thanh niên, ủng hộ các đầu tàu về khởi nghiệp, hướng đến mục tiêu trở thành quốc gia khởi nghiệp và mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn.

Qua đó khuyến khích tinh thần thể thao, vận động trong cộng đồng, mong muốn tạo sự lan tỏa, kết nối các doanh nghiệp với nhau, thêm cơ hội giao lưu giữa cộng đồng trong và ngoài nước.

Ban tổ chức sẽ trích kinh phí tổ chức giải hỗ trợ một số start-up tiêu biểu trên địa bàn TP.HCM. Lễ trao quỹ hỗ trợ các start-up được tổ chức ngay sau giải đấu, với sự đồng hành của các đơn vị: Phong Phú, FE Credit, 194 C.I.C, IDICO...

TẤN PHÚC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận