Tag: Xuyên Mộc

Bà Rịa - Vũng Tàu: Tập trung phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao

Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao được xác định là một trong những trụ cột kinh tế của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Tỉnh này đã và đang có nhiều chính sách, tạo cơ hội để ngành này phát triển nhanh, mạnh và bền vững.

Hơn 1,5 tỉ đồng được Charm Group ủng hộ đến người dân huyện Xuyên Mộc

Thông qua chuỗi hoạt động ‘Run for Hồ Tràm’ và ‘Charm’s Green Day’, Tập đoàn Charm Group đã đóng góp 500 triệu vào quỹ phòng chống đuối nước và hơn 1 tỉ đồng vào quỹ từ thiện của huyện Xuyên Mộc.

Đi bơm nước nuôi vịt, bị phạt vì vi phạm chỉ thị 16: Thông tin không đúng bản chất

TTO - Ngày 22-7, trên mạng xã hội lan truyền thông tin một người đàn ông ở huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu bị “phạt 2 triệu đồng” vì vi phạm chỉ thị 16. Người này nói ra đường để lấy nước, nuôi vịt. Sự việc thế nào?

Bắt người không đeo khẩu trang, vượt chốt, chém trọng thương công an

TTO - Sáng 16-7, Công an huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bắt được Nguyễn Quốc Bảo (32 tuổi). Trước đó, ngày 15-7, Bảo đã dùng rựa chém trọng thương một công an xã của huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

Biến chợ hải sản tự phát, ô nhiễm thành bãi tắm công cộng '5 sao'

TTO - Chính quyền huyện Xuyên Mộc đang xây dựng để bãi biển Hồ Tràm ở xã Phước Thuận trở thành bãi tắm công cộng khang trang, sạch sẽ, văn minh. Bãi biển này từng là chợ hải sản trái phép ô nhiễm, nhếch nhác.

Bắt con trai nguyên lãnh đạo công an huyện tổ chức đánh bạc

TTO - Ngày 18-1, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cho biết cơ quan này vừa bắt Ngô Xuân Quyền (28 tuổi, ngụ huyện Xuyên Mộc). Quyền là người tổ chức sòng bạc giữa rừng bảo tồn Bình Châu - Phước Bửu từ hơn một năm trước

Phạt 100 triệu đồng, tịch thu phương tiện vụ 'trộm cát rành rành ở Xuyên Mộc'

TTO - Ngày 10-7, ông Lê Tuấn Quốc - phó chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - xác nhận đã ký quyết định xử phạt về hành vi khai thác khoáng sản trái phép trong vụ việc xảy ra tại dự án của Công ty cổ phần Free Land ở huyện Xuyên Mộc.

Đề nghị điều tra cán bộ cấp đất nhà nước quản lý cho người dân

TTO - Hơn 7.000m2 đất do nhà nước quản lý tại huyện Xuyên Mộc đã được ngành chức năng xác nhận và chính quyền cấp “sổ đỏ” cho nhiều người. Hiện việc thu hồi rất khó và chính quyền huyện đang đề nghị được chuyển hồ sơ cho công an điều tra.

Nghi can vụ 'thi thể trong bêtông' hành xử đáng ngờ ở Bà Rịa - Vũng Tàu

TTO - Sáng 22-5, Công an xã Bình Châu và huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã xác minh thông tin lời khai của nhóm người giết người phi tang trong bêtông.

Dừng giao khoán đất rừng, "đặc cách" đầu tư

TTO- UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu dã quyết định dừng chủ trương giao khoán đất rừng cho 219 hộ dân ở huyện Xuyên Mộc vì phát sinh mâu thuẫn và không đúng quy định. Nhưng ngược lại, tình này sẽ "đặc cách" đầu tư để tạo việc làm, an sinh cho người dân.