15/06/2019 13:03 GMT+7

Xuân Trường đoạt danh hiệu 'Bàn thắng đẹp nhất tháng 5' của Thai League

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Dù rất ít được ra sân trong màu áo Buriram United nhưng tiền vệ tuyển Việt Nam Lương Xuân Trường vẫn có giải thưởng đầu tiên ở Giải vô địch Thái Lan (Thai League), với danh hiệu 'Bàn thắng đẹp nhất tháng 5"

Video bàn thắng của Xuân Trường vào lưới Nakhon Ratchasima - Nguồn: TRUE4U

Bàn thắng đó được tiền vệ Xuân Trường thực hiện trong trận Buriram United gặp Nakhon Ratchasima ở vòng 10 Thai League. Phút 21, Buriram United được hưởng quả đá phạt trực tiếp gần khu vực 16m50 của Nakhon Ratchasima. 

Xuân Trường nhận trọng trách đã tung cú sút rất tốt đưa bóng vào góc hiểm. Bóng chạm cột dọc bay vào lưới trong sự bất lực của thủ môn Nakhon Ratchasima. Đây cũng là bàn thắng duy nhất của Xuân Trường cho Buriram United đến thời điểm này.

Xuân Trường đoạt danh hiệu  Bàn thắng đẹp nhất tháng 5 của Thai League - Ảnh 2.

Trên trang Facebook chính thức của Thai League đã thông báo về việc Xuân Trường thắng giải đầu tiên trên đất Thái - Ảnh: Facebook

Bàn thắng này đã được ban tổ chức trao danh hiệu "Bàn thắng đẹp nhất" tháng 5. Trên Facebook chính thức của Thai League, ban tổ chức đã thông báo bằng tiếng Thái và tiếng Anh về việc Xuân Trường thắng giải như sau: "Lương Xuân Trường của Buriram United đã giành giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất trong tháng 5 với cú sút phạt trực tiếp tuyệt vời trong trận đấu với Nakhonratchasima Mazda FC". 

Vào sân phút 75, Xuân Trường góp sức giúp Buriram United giành 1 điểm Vào sân phút 75, Xuân Trường góp sức giúp Buriram United giành 1 điểm

TTO - Chỉ được tung vào sân ở phút 75 nhưng tiền vệ tuyển Việt Nam Lương Xuân Trường đã chơi khá ấn tượng để giúp Buriram United cầm hòa Sukhothai 1-1 trên sân khách ở vòng 13 Giải vô địch Thái Lan (Thai League).

 
QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên