Thông tin doanh nghiệp

'Xuân sum vầy, tết trọn yêu thương' cùng Vedan Việt Nam

20/01/2020 18:00 GMT+7

Tiếp nối hành trình Yêu thương & Chia sẻ (Love & Care), nhân dịp đón mừng năm mới, Vedan Việt Nam tiếp tục tổ chức tặng 1.000 phần quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đồng Nai.

Xuân sum vầy, tết trọn yêu thương cùng Vedan Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Hsieh Jau Hwang - Trưởng sách lược Vedan Việt Nam (người đứng thứ 4 từ trái qua) trao quà Tết cho bà con xã Phước Thái, huyện Long Thành

Thông qua sự kiện này Vedan mong muốn trao gửi những điều tốt đẹp nhất, để mọi người cùng nhau đón Tết ấm no, hạnh phúc.

Vào những ngày cuối năm, ai ai cũng tất bật chuẩn bị chu toàn mong cầu một cái Tết đoàn viên và sung túc. Thế nhưng đâu đó vẫn có những gia đình còn chật vật với cơm áo gạo tiền, họ lo lắng làm sao để có được bữa cơm cúng ông bà, manh áo mới cho trẻ nhỏ, miếng bánh, ly trà khi gia đình sum họp…

Với mong muốn sẻ chia phần nào khó khăn và lan toả những niềm vui trong những ngày Tết đến xuân về, Vedan Việt Nam đã trao tặng 1.000 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai (Đây cũng là năm thứ 8 liên tiếp công ty thực hiện chương trình này).

Trong chương trình này, công ty Vedan Việt Nam đã đem phần quà Tết đến với bà con tại các xã Tân Hiệp, Tam An, Cẩm Đường, Bình Sơn, Phước Bình, Phước Thái, và phường Mỹ Xuân (thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu) trong 3 ngày 14, 15 và 16 tháng 01. 

Với mỗi phần quà gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm như: gạo, dầu ăn, gia vị bột ngọt – bột nêm, Vedan mong muốn góp phần mang đến cho bà con những bữa ăn tuy giản dị mà đầm ấm, thân thương, đậm vị Tết.

Xuân sum vầy, tết trọn yêu thương cùng Vedan Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Hsieh Jau Hwang - Trưởng sách lược Vedan Việt Nam trao quà Tết cho bà con xã Phước Thái, huyện Long Thành

Xuân sum vầy, tết trọn yêu thương cùng Vedan Việt Nam - Ảnh 3.

Nụ cười của những người dân xã Tân Hiệp sau khi nhận quà

Đại diện Vedan Việt Nam, Ông Hsieh Jau Hwang chia sẻ: "Niềm hạnh phúc của người dân khi nhận được món quà từ công ty là động lực để chúng tôi tiếp tục thực hiện chương trình này. Các phần quà tuy có giá trị không lớn, nhưng chứa đựng sự "Yêu thương và Chia sẻ" của tập thể CBCNV công ty, hy vọng với sự giúp sức của Vedan, các hộ gia đình khó khăn sẽ đón một cái tết yên vui đầm ấm và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn".

Trao tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên mà Vedan vẫn đang tiếp tục gìn giữ và phát huy, xuất phát từ sứ mệnh mang lại mùa Xuân tươi vui và đầm ấm hơn cho bà con tỉnh Đồng Nai nói riêng và Việt Nam nói chung.

Với phương châm "phát triển từ xã hội, cống hiến cho xã hội", Vedan Việt Nam đang không ngừng nỗ lực để triển khai và lan toả ngày càng nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa và thiết thực khác cho cộng đồng. Hy vọng với sự góp sức của mình, Vedan Việt Nam sẽ phần nào chung tay cải thiện cuộc sống của nhiều người dân Việt Nam trong tương lai.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận