Tag: xử phạt vi phạm

TP.HCM: Tạm đình chỉ Phòng khám đa khoa Tân Bình có nguy cơ ảnh hưởng an toàn người bệnh

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM quyết định tạm đình chỉ hoạt động một phòng khám đa khoa trên địa bàn quận Tân Bình, do có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn người bệnh.

Để bé trai ngồi thùng xe bán tải chạy trên cao tốc, tài xế bị phạt 1 triệu đồng

Cảnh sát giao thông đã xử phạt vi phạm hành chính 1 triệu đồng, tước bằng lái xe 2 tháng đối với anh V.V.Q., tài xế xe bán tải để bé trai ngồi trên thùng xe này khi chạy trên cao tốc Mai Sơn - quốc lộ 45.

Cần xếp hạng đạo đức trong quảng cáo, đưa thực phẩm chức năng quảng cáo 'nổ' vào ‘danh sách đen’

“Chúng ta có thể xếp hạng doanh nghiệp, nhãn hàng thực phẩm chức năng theo chuẩn mực đạo đức trong lĩnh vực quảng cáo. Song song với đó là thống kê, phát hiện xử phạt vi phạm, đưa nhãn hàng vào “danh sách đen” để cảnh báo đến người tiêu dùng”.

Vụ vượt tầng, sai phép hơn 1.000m² ở phường An Phú: Cho làm nhà ở nhưng đang xây gì?

Nhà 41 - 49 An Phú, phường An Phú (TP Thủ Đức) xây vượt tầng, sai phép hơn 1.000m² . Giấy phép cho xây nhà ở, nhưng trong đơn khiếu nại lên chính quyền, cư dân xung quanh lại cho rằng đây là phim trường?

'Vua quạt' bị phạt 40 triệu đồng, tịch thu hàng nghìn linh kiện nhập lậu

Vua quạt trên TikTok vừa bị Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Ninh xử phạt 40 triệu đồng, tịch thu hàng nghìn linh kiện nhập lậu.

Tránh gây hiểu nhầm hạn chế với thịt gà, Nha Trang kiểm tra hơn 770 cơ sở

Sau khi xảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm, các cơ quan của TP Nha Trang đã kiểm tra 771 cơ sở kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, xử phạt vi phạm, tạm đình chỉ các cơ sở không đảm bảo quy định để khắc phục.

Ô nhiễm đến 'ngộp thở' ở cụm công nghiệp, làng nghề ở Bắc Ninh

Nước thải đen đặc, xám xịt pha lẫn màu đỏ tươi kèm khói bụi đã khiến môi trường trong làng nghề ở Bắc Ninh ô nhiễm đến "rợn người, ngộp thở".

Đề xuất tạm ngưng việc công bố hợp quy thuốc thú y

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề xuất Chính phủ chỉ đạo cho tạm ngưng hoặc không xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi sản xuất, nhập khẩu, lưu hành thuốc thú y đã được cấp giấy chứng nhận lưu hành nhưng chưa thực hiện công bố hợp quy.

Vì sao karaoke ồn ào tái phát, 'tra tấn' người dân ở Đà Nẵng?

Có một số nơi ở Đà Nẵng từng đi đầu trong trị karaoke ồn ào, nhưng nay nhiều người dân đang phàn nàn bị karaoke 'tra tấn'.

TP.HCM xử lý gần 16.000 người vi phạm nồng độ cồn trong  tháng 2-2024

Trong tháng 2-2024, Công an TP.HCM đã xử lý 15.875 trường hợp vi phạm nồng độ cồn (chiếm 31,9%); 5.459 trường hợp vi phạm tốc độ…