29/11/2022 04:55 GMT+7

Xếp hạng bảng H World Cup 2022: Bồ Đào Nha đi tiếp, Ghana chiếm ưu thế

H.D
H.D

TTO - Lượt trận thứ 2 bảng H World Cup 2022 khép lại với các kết quả: Bồ Đào Nha vượt qua Uruguay 2-0, và Hàn Quốc thua Ghana 2-3.

Xếp hạng bảng H World Cup 2022: Bồ Đào Nha đi tiếp, Ghana chiếm ưu thế - Ảnh 1.

Đồ họa: AN BÌNH

Sau hai lượt trận, tuyển Bồ Đào Nha đã chính thức giành vé vào vòng 16 đội với 6 điểm, hiệu số +3. Ghana đứng nhì bảng với 3 điểm, hiệu số 0. Hàn Quốc và Uruguay mỗi đội có 1 điểm, chia nhau hai vị trí cuối bảng. Dù vậy, có thể thấy cả ba đội Ghana, Hàn Quốc và Uruguay đều còn cơ hội đi tiếp. 

Ở lượt cuối, Ghana gặp Uruguay, còn Hàn Quốc đụng độ Bồ Đào Nha. Với Ghana, chỉ cần thắng Uruguay là sẽ đoạt vé đi tiếp. Trong trường hợp hòa Uruguay, Ghana cũng có thể vượt qua vòng bảng nếu nhận được kết quả có lợi từ trận Bồ Đào Nha và Hàn Quốc.

Trong khi đó, nếu muốn đi tiếp, Hàn Quốc buộc phải đánh bại Bồ Đào Nha và chờ đợi trận đấu giữa Uruguay và Ghana bất phân thắng bại. Hàn Quốc cũng có thể đi tiếp nếu thắng Bồ Đào Nha và Uruguay thắng sát nút Ghana. Khi đó, hai đội sẽ có cùng 4 điểm nhưng Hàn Quốc xếp trên nhờ có hiệu số bàn thắng tốt hơn.

Tương tự Hàn Quốc là Uruguay, đại diện Nam Mỹ muốn đi tiếp phải thắng Ghana và chờ đợi Hàn Quốc không thắng Bồ Đào Nha ở trận đấu còn lại.

Bruno lập cú đúp giúp Bồ Đào Nha chính thức có vé đi tiếp Bruno lập cú đúp giúp Bồ Đào Nha chính thức có vé đi tiếp

TTO - Ngày 29-11, Bruno Fernandes đã ghi cả hai bàn thắng giúp Bồ Đào Nha đánh bại Uruguay 2-0 ở lượt trận thứ hai bảng H World Cup 2022 và chính thức giành một vé đi tiếp vào vòng knock-out.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận