23/03/2021 11:46 GMT+7

Xem thủ môn 'tệ hơn vợ thằng Đậu': chặn hụt, sút hụt rồi... ngã gục trong lưới cùng quả bóng

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Thủ môn Juan Serrano đã có pha thủng lưới "ngớ ngẩn nhất trong năm" khi chặn hụt bóng, sau đó lại sút hụt bóng trước khi anh ngã gục trong khung lưới cùng quả bóng ở trận Alianza Petrolera thua Bucaramanga 1-3 ngày 23-3 ở Giải vô địch Colombia.

Xem tình huống thủ môn Juan Serrano vụng về như "vợ thằng Đậu" dẫn đến pha thủng lưới "ngớ ngẩn nhất trong năm" - Nguồn: Prime TV HD

Khi trận đấu chỉ mới diễn ra được 3 phút, từ đường chuyền về khá nhẹ của hậu vệ đội nhà, thủ môn Juan Serrano (Alianza Petrolera) đã vụng về chặn hụt bóng. Sau đó anh cố gắng chạy về sửa sai bằng cách phá bóng nhưng một lần nữa anh lại lúng túng phá hụt bóng lần nữa. 

Lúc này tiền đạo 29 tuổi Brayan Fernandez (Bucaramanga) ập vào đá bóng trúng cột dọc rồi lăn vào lưới. Tuy nhiên, lăn vào lưới cùng quả bóng còn có thủ môn Juan Serrano khi anh đang nỗ lực ngăn chặn đối thủ. 

Ngay lập tức, tình huống "vụng về như vợ thằng Đậu" của thủ môn Juan Serrano đã được nhiều tờ báo trên thế giới đăng tải và gọi đây là một trong những "bàn thua ngớ ngẩn nhất năm". 

Chung cuộc ở trận đấu này, Alianza Petrolera thất bại 1-3 và thủ môn Juan Serrano bị chấm điểm thấp nhất trong tổng số các cầu thủ ra sân. 

Xem thủ môn kỳ cựu với sai lầm Xem thủ môn kỳ cựu với sai lầm 'kỳ cục' dẫn đến bàn thua... 'kỳ quái'

TTO - Thủ môn 34 tuổi Enrique Palos đã mắc sai lầm "kỳ cục" khi chặn hụt bóng rất khó tin, khiến đội nhà bị thủng lưới trong trận Juarez thất bại 2-3 trước Santos Laguna ngày 1-3 ở Giải vô địch Mexico (Liga MX).

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên