Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022

Xem 'pha đốt đền... siêu dị': thủ môn đập vào cột dọc, cả người lẫn bóng lăn vào lưới

18/10/2021 16:40 GMT+7

TTO - Thủ môn Rody de Boer có pha 'đốt lưới nhà... siêu dị', khi anh nhảy lên bắt bóng nhưng lại vô tình đập lưng vào cột dọc, khiến cả người lẫn bóng lăn vào lưới ở trận Jong PSV hòa Roda JC 2-2 ở Giải hạng nhất Hà Lan.

Xem tình huống thủ môn Rody de Boer đập lưng vào cột dọc, rồi ôm bóng lăn luôn vào lưới - Nguồn: ESPN NL

Pha bóng ngộ nghĩnh trên xảy ra ở phút thứ 9, tiền vệ Bakayoko (Jong PSV) thực hiện quả tạt từ cánh phải, bóng đi thẳng vào góc xa khiến thủ môn Rody de Boer (Roda JC) phải lùi lại để nhảy lên mới có thể bắt được bóng. 

Nhưng khi ôm được quả bóng, lưng của thủ môn Rody de Boer đập vào cột dọc khiến cả anh và quả bóng rơi xuống lăn vào trong lưới. Dù thủ môn 24 tuổi này nhanh tay quăng bóng ra ngoài, nhưng từ pha quay chậm của truyền hình có thể thấy bóng đã vào lưới... 1-0 cho Jong PSV. 

Bàn thắng này được tính cho... thủ môn Rody de Boer và đây là một trong những tình huống "đốt đền" ngộ nghĩnh nhất của bóng đá châu Âu. Báo Origo Sport viết: "Bàn phản lưới nhà ngộ nghĩnh, thủ môn 'lăn' vào khung gỗ cùng quả bóng". 

Chung cuộc ở trận đấu này, hai đội hòa nhau 2-2 và Roda JC đang tạm xếp thứ 9 với 15 điểm sau 11 vòng đấu. Còn Jong PSV xếp thứ 17 với 11 điểm.

Bị sút thủng lưới, thủ môn Bị sút thủng lưới, thủ môn 'nổi điên' đánh hậu vệ đội nhà

TTO - Thủ môn Aaron McCarey đã phải nhận thẻ đỏ vì lý do hết sức kỳ dị là 'đánh hậu vệ đội nhà', sau khi bị thủng lưới trong trận Glentoran hòa Coleraine 2-2 ngày 16-10 ở Giải vô địch Bắc Ireland.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận