Xem lại màn diễn ấn tượng trong Bohemian Rhapsody

25/02/2019 10:01 GMT+7

TTO - Bộ phim tiểu sử về ban nhạc rock huyền thoại Queen và thủ lĩnh Freddie Mercury vừa giành chiến thắng ngoạn mục ở 3 hạng mục tại lễ trao giải Oscar 2019.

Xem lại màn diễn ấn tượng trong Bohemian Rhapsody - Ảnh 1.

Rami Malek tái hiện lại hình tượng Freddie Mercury trên sân khấu Live Aid năm 1985

Ngoài hai giải thưởng về âm thanh là Biên tập âm thanh xuất sắc nhất và Hòa âm xuất sắc nhất, Bohemian Rhapsody mới cách đây ít phút cũng gây bất ngờ khi giành luôn giải Dựng phim xuất sắc nhất.

Màn biểu diễn trên sân khấu Live Aid trong phim Bohemian Rhapsody của Queen

Bộ phim ra mắt năm 2018 với nam diễn viên Rami Malek thủ vai chính - Freddie Mercury - nói về quá trình hình thành ban nhạc rock nổi tiếng nhất nhì lịch sử, đã gây xúc động mạnh trong giới mộ điệu âm nhạc nói chung và người hâm mộ Queen nói riêng.

Trước Oscar, bộ phim cũng đã giành giải Phim chính kịch hay nhất và mang về giải Nam diễn viên chính kịch xuất sắc nhất cho Rami Malek tại Giải Quả cầu vàng lần thứ 76.

Xuyên suốt bộ phim là những màn tái hiện "đã tai, đã mắt" những tác phẩm, màn trình diễn của Queen trong sự nghiệp.

Một trong những phân đoạn xuất sắc nhất phim, là cảnh tái hiện lại màn trình diễn của Queen trên sân khấu Live Aid ở Anh năm 1985.

Rami Malek có thể được đề cử Oscar cho vai thủ lĩnh ban nhạc Queen Rami Malek có thể được đề cử Oscar cho vai thủ lĩnh ban nhạc Queen

TTO - Dù có nhiều tranh cãi xoay quanh Bohemian Rhapsody, bộ phim tiểu sử ban nhạc rock huyền thoại Queen, thì giới chuyên môn có vẻ lại rất thống nhất trong nhận xét về diễn xuất của nam diễn viên vào vai thủ lĩnh của Queen.

NHÃ XUÂN
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận