Tag: Xe Thành Bưởi

Công ty Thành Bưởi bị thu hồi giấy phép kinh doanh không thời hạn

Sở Giao thông vận tải TP.HCM đã có quyết định thu hồi giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô không thời hạn với Công ty TNHH Thành Bưởi.

Khám xét trụ sở Thành Bưởi tại TP.HCM

Trưa 10-11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai khám xét trụ sở Công ty Thành Bưởi trên đường Lê Hồng Phong, quận 5, TP.HCM.

Nhà xe Thành Bưởi chính thức bị tước giấy phép 3 tháng, phạt 91 triệu đồng

Chiều nay, 3-11, Sở Giao thông vận tải TP.HCM đã thông tin về quyết định tước giấy phép 3 tháng đối với nhà xe Thành Bưởi.

Điều tra dấu hiệu trốn thuế của nhà xe Thành Bưởi

Công an TP.HCM đề nghị Cục Thuế tỉnh Lâm Đồng tạm thời không thực hiện các thủ tục bổ sung thuế cho Công ty TNHH Thành Bưởi để điều tra.

Xe Thành Bưởi tạm ngưng, người dân đi lại ra sao?

Sở GTVT TP.HCM đã có phương án làm việc với các bến xe liên tỉnh về việc đảm bảo xe đi lại hai tuyến từ TP.HCM đi Đà Lạt và Cần Thơ.

Điểm tin 18h: Xe Thành Bưởi tạm ngưng chở khách; Khởi tố thí sinh làm lộ đề thi

Điểm tin cùng bạn 18h ngày 29-10 với nhiều thông tin cập nhật.

Sở Giao thông vận tải TP.HCM đảm bảo đủ xe khách đi Đà Lạt và Cần Thơ

Sở Giao thông Vận tải TP.HCM vừa có phương án làm việc với các bến xe liên tỉnh về đảm bảo xe khách đi lại hai tuyến từ TP.HCM đi Đà Lạt và Cần Thơ.

Xe Thành Bưởi tạm ngưng chở khách từ hôm nay

Xe khách Thành Bưởi vừa thông báo đến hành khách hãng sẽ tạm ngưng hoạt động mảng vận chuyển hành khách đến tất cả các nơi kể từ 5h ngày 29-10.

Xe Thành Bưởi tạm ngưng chạy TP.HCM - Đà Lạt từ 16h đến 21h ngày 26-10

Chiều 26-10, tổng đài Thành Bưởi 19006079 cho biết nhà xe tạm ngưng chạy TP.HCM - Đà Lạt từ 16h đến 21h cùng ngày phục vụ đoàn kiểm tra.

Vụ tai nạn xe Thành Bưởi: Xe chạy Bình Thuận tại sao phù hiệu Tiền Giang cấp?

Ngày 25-10, nguồn tin Tuổi Trẻ cho biết các đơn vị chức năng đã tìm ra nơi cấp phù hiệu cho xe 16 chỗ trong vụ tai nạn với xe Thành Bưởi khiến 5 người chết.