Chủ nhật, ngày 19 tháng 9 năm 2021

Xe tải đổ đèo lật đè xe Innova đang chạy, 7 người thoát chết

23/06/2018 13:05 GMT+7

TTO - Trưa 23-6, một vụ tai nạn giao thông hi hữu đã xảy ra tại Km 206+700 quốc lộ 27 đoạn qua đèo Ngoạn Mục (xã Lâm Sơn, huyện Ninh Sơn, Ninh Thuận) khiến một trẻ em bị thương, 6 người khác may mắn thoát chết.

Xe tải đổ đèo lật đè xe Innova đang chạy, 7 người thoát chết - Ảnh 1.

Hiện trượng vụ tai nạn xe tải lật đè lún mui xe Innova là một đoạn của hình chữ Z - Ảnh: MINH TRÂN

Theo những người chứng kiến, xe tải do Hoàng Dương Phi (24 tuổi, ngụ xã Cam Hải Tây, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa) chở cà dài từ hướng Lâm Đồng đổ đèo với tốc độ nhanh, vượt qua nhiều xe máy, đến đoạn cua hình chữ Z đã đánh lái sang trái và lật phía vách núi.

Lúc này xe Innova 7 chỗ Lê Lương Hoàng (43 tuổi) điều khiển đang leo đèo từ hướng Ninh Thuận trờ tới thì bị xe tải lật trúng, trượt đè lún phần mui trái.

Xe tải đổ đèo lật đè xe Innova đang chạy, 7 người thoát chết - Ảnh 2.

Xe tải lật sau khi tài xế đánh lái sang trái hướng vào vách núi, không để lao xuống vực sâu bên phải - Ảnh: MINH TRÂN

Tài xế và phụ xe trên xe tải cùng 5 người trên xe Innova đi Đà Lạt nghỉ mát cuối tuần may mắn thoát chết, trong đó có một trẻ em khoảng 10 tuổi bị thương đã được đưa đến Bệnh viện tỉnh Lâm Đồng cấp cứu.

Trung tá Nguyễn Đình Thuận Hải - trưởng Công an huyện Ninh Sơn - cho biết nguyên nhân ban đầu là do xe tải đổ đèo mất lái va quẹt vào xe Innova rồi lật.

Đội cảnh sát giao thông huyện Ninh Sơn cùng Trạm kiểm soát giao thông quốc lộ 27 đã có mặt kịp thời tại hiện trường để điều tiết giao thông và tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Xe tải đổ đèo lật đè xe Innova đang chạy, 7 người thoát chết - Ảnh 3.

Cơ quan chức năng có mặt hiện trường điều tiết giao thông, đưa người gặp nạn đi cấp cứu - Ảnh: MINH TRÂN

Lật xe tải chở lao động Việt ở Lào, ít nhất 2 người thiệt mạng Lật xe tải chở lao động Việt ở Lào, ít nhất 2 người thiệt mạng

TTO - Chiếc xe tải chở các lao động tự do bị lật ở Lào làm ít nhất 2 người thiệt mạng, 6 người bị thương. Các nạn nhân đều là dân huyện Diễn Châu, Nghệ An.

MINH TRÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận