Xe
01/02/2023 16:49 GMT+7

Xe rẻ nhất của Volvo EX30 sẽ ra mắt vào giữa năm nay

Mẫu xe nhỏ nhất và dễ tiếp cận về giá nhất trong đội hình xe điện mới của Volvo là EX30 sẽ chào sân vào tháng 6 năm nay.

Xe rẻ nhất của Volvo EX30 sẽ ra mắt vào giữa năm nay - Ảnh 1.

Volvo EX30 sẽ là phiên bản thu nhỏ về thiết kế của EX90 - Ảnh: Volvo

Theo CEO Volvo là Jim Rowan xác nhận với tờ CarSales của Úc, Volvo EX30 sẽ ra mắt vào ngày 15-6, với lịch sản xuất khởi động vào cuối năm. Thương hiệu Thụy Điển kỳ vọng thành viên nhỏ nhất đội hình sẽ giúp hãng tiếp cận tốt hơn tới tập khách hàng trẻ nhờ mức giá dễ chịu của mình.

Volvo EX30 xuất hiện lần đầu trong buổi ra mắt SUV chủ lực cỡ lớn EX90 vào tháng 11 năm ngoái, với danh tính và các thông tin ban đầu về xe xuất hiện ngay tháng 12 sau đó.

Vị lãnh đạo Volvo nhấn mạnh dòng SUV cỡ nhỏ sẽ có mức giá khởi điểm rất tốt đi kèm với "tầm vận hành ổn", "kích thước tốt" và "rất an toàn". Trước đó một chút, ông từng chia sẻ xe sở hữu "chất lượng cao", "trải nghiệm tuyệt vời" và "trang bị an toàn hàng đầu". Xe nằm dưới XC40 một chút về kích thước.

Độ tuổi khách hàng hiện tại của Volvo già hơn đáng kể so với mục tiêu họ đặt ra. Volvo EX30 hứa hẹn là cái tên có thể hạ thấp độ tuổi trung bình người dùng Volvo đi đôi chút. Xe sẽ được bán online và có thể thuê bao mỗi 3 tháng để người dùng dễ trải nghiệm.

Địa điểm Volvo EX30 được chọn để lắp ráp là Trung Quốc, khi xe dùng khung gầm thuần điện SEA của tập đoàn mẹ Volvo là Geely.

Dự đoán thiết kế Volvo EX30: Tối giản như bản rút gọn của EX90, dễ về Việt NamDự đoán thiết kế Volvo EX30: Tối giản như bản rút gọn của EX90, dễ về Việt Nam

Volvo EX30 nhắm tới tập khách hàng trẻ đam mê công nghệ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận