Tag: Xe ô tô 4 chỗ

Người dân cùng CSGT truy đuổi gần 4km bắt tài xế ôtô 4 chỗ gây tai nạn

TTO - Sau khi gây tai nạn, tài xế ôtô 4 chỗ đã không dừng lại mà điều khiển xe bỏ chạy khiến cảnh sát giao thông và người dân phải truy đuổi gần 4km mới bắt được.

Bộ Công an đề xuất bỏ quy định ôtô 4 chỗ phải lắp bình chữa cháy

TTO - Quy định ôtô từ 4 chỗ phải lắp bình chữa cháy từng gây nhiều tranh cãi có hiệu lực từ năm 2016, nay được Bộ Công an để xuất bỏ và chỉ bắt buộc với xe từ 10 chỗ trở lên.

Video: Ôtô 4 chỗ bốc cháy dữ dội sau khi chết máy giữa đường

TTO - Ngày 3-11, khi đang lưu thông trên quốc lộ 45, thị trấn Kim Tân (Thanh Hóa) chiếc ôtô 4 chỗ bất ngờ bị tắt máy và bốc cháy dữ dội.

Ôtô 4 chỗ bị cuốn vào gầm xe tải, tài xế thoát chết

TTO - Một chiếc ôtô 4 chỗ đang chạy thì bất ngờ va chạm với xe tải và bị cuốn vào gầm kéo lê gần 5m. Tài xế may mắn thoát chết.

Xe hơi 4 chỗ tông liên hoàn vào taxi và xe máy, 2 người chết

TTO - Chiếc xe 4 chỗ lao vào 1 taxi rồi tiếp tục lùa 3 xe máy khiến 5 người bị thương rất nặng. Vụ việc xảy ra khoảng 13h30 tại nút giao đường Mậu Lương - Cienco 5, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông (Hà Nội).

Ôtô đậu trong khách sạn bất ngờ cháy nổ, khách ôm đồ bỏ chạy

TTO - Sau tiếng nổ lớn, ôtô 4 chỗ đậu trong sân một khách sạn ở TP Biên Hòa, Đồng Nai bốc cháy dữ dội, hàng chục khách đang lưu trú tại đây hốt hoảng ôm đồ bỏ chạy.

Truy tìm tài xế ôtô tông 6 người cùng gia đình rồi bỏ trốn

TTO - Ôtô 4 chỗ chạy với tốc độ cao sau khi tông vào một xe con đậu bên lề đường thì mất lái tông tiếp vào 3 xe máy chạy cùng chiều, khiến 6 người thương vong.

Đập kính xe hơi trộm hơn 1 tỷ đồng

TTO - Đỗ xe hơi trên vỉa hè để vào phòng công chứng, tài xế quay ra thì phát hiện kính xe bị đập bể, hơn 1 tỷ đồng để trong xe bị mất.

Xe hơi tông cháy xe máy, tài xế đập điện thoại, đánh nhiều người

TTO - Sau khi va chạm của xe hơi với một xe máy khiến xe máy bốc cháy, tài xế xe hơi đập điện thoại của một người đàn ông quay clip hiện trường rồi lên xe bỏ chạy.