09/02/2019 16:20 GMT+7

Xe khách giường nằm qua Pleiku bị ném đá

HUỲNH CÔNG ĐÔNG
HUỲNH CÔNG ĐÔNG

TTO - Ngày 9-2, công an TP. Pleiku (Gia Lai) cho biết đã tiếp nhận thông tin về hàng loạt xe khách giường nằm khi lưu thông qua đoạn đường Lê Duẩn (QL 19 qua Gia Lai) bị ném đá vào khuya 8-2.

Xe khách giường nằm qua Pleiku bị ném đá - Ảnh 1.

Chiếc xe hãng Mai Linh (tuyến Đăk Lăk – Đà Nẵng) chằng kín phần kính bị vỡ để tiếp tục lưu thông - Ảnh: CTV

Bà Nguyễn Thị Xuân Liễu - chủ nhà xe Mai Linh tuyến Đăk Lăk - Đà Nẵng cho biết vào tối 8-2, nhà xe của bà có hai xe xuất phát cách nhau ít phút đi từ Đak Lak đến Đà Nẵng.

Khi đi tới đường Lê Duẩn của TP. Pleiku thì cả 2 xe đều bị ném đá vỡ 3 tấm kính, thiệt hại hàng chục triệu đồng và một hành khách đã bị thương nhẹ.

"Vì ngày Tết nên chúng tôi cũng nhanh chóng dán xe kín rồi cho xe chạy tiếp chứ không trình báo cơ quan công an", bà Liễu nói.

Theo tài xế của hãng xe Mai Linh, khoảng 22h tối 8-2, khi đang chạy trên đường Lê Duẩn đoạn qua khu vực phường Thắng Lợi, TP. Pleiku thì bị một nhóm 4 người yêu cầu dừng xe để đi tỉnh Bình Định.

Tuy nhiên, xe đã đủ số lượng người nên nhà xe từ chối chở nhóm thanh niên này.

Chiếc xe này chạy thêm một đoạn thì nhóm này dùng 2 xe máy chạy theo rồi dùng đá ném đá ném vào phần kính bên phía phải của chiếc xe.

Xe khách giường nằm qua Pleiku bị ném đá - Ảnh 2.

Chiếc xe hãng Mai Linh (tuyến Đăk Lăk - Đà Nẵng) chằng kín phần kính bị vỡ để tiếp tục lưu thông - Ảnh: CTV

"Nhà xe phải trấn an hành khách đồng thời cho xe chạy thêm khoảng 3km đến địa phận xã An Phú (TP. Pleiku) mới dừng lại để chằng kín phần kính bị vỡ", nhân viên nhà xe này nói và cho biết thêm có 2 chiếc xe khách của hãng HT (Buôn Ma Thuột) cũng bị nhóm người kia dùng đá ném vào xe làm vỡ kính.

Đại diện lãnh đạo công an TP. Pleiku cho biết sau khi nhận được thông tin vụ việc lực lượng công an đã có mặt ghi nhận tình hình.

"Công an TP. Pleiku đã ghi nhận thông tin vụ việc và tiếp tục có các biện pháp nhằm đảm bảo ATGT cho các phương tiện giao thông khi lưu thông qua TP. Pleiku ", vị lãnh đạo này cho biết thêm.

HUỲNH CÔNG ĐÔNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên