13/04/2024 22:21 GMT+7

Xe khách gặp nạn ở Kon Tum chở người của Cục Quản lý thị trường TP.HCM

Đoàn khách du lịch là cán bộ, nhân viên Cục Quản lý thị trường TP.HCM bay ra sân bay Pleiku (tỉnh Gia Lai), rồi thuê xe khách đi thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.

Hiện trường vụ tai nạn xe khách tại Kon Tum chiều 13-4 - Ảnh: Công an cung cấp

Hiện trường vụ tai nạn xe khách tại Kon Tum chiều 13-4 - Ảnh: Công an cung cấp

Tối 13-4, ông Lê Ngọc Tuấn - chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum - đã trực tiếp đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh thăm hỏi nạn nhân vụ tai nạn xe khách chiều cùng ngày.

Tại bệnh viện, chủ tịch tỉnh Kon Tum yêu cầu tập thể y bác sĩ và các cơ quan liên quan khẩn trương tập trung nhân lực, trang thiết bị cứu chữa nạn nhân. Chăm lo việc ăn ngủ, nghỉ ngơi cho nạn nhân trong thời gian nằm viện cho đến khi người nhà đến bệnh viện.

Ông Tuấn đã trao hỗ trợ trước mắt của UBND tỉnh với các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn 2 triệu đồng/người. Với nạn nhân tử vong là 5 triệu đồng/người.

Được biết, hành khách trên xe gặp nạn là đoàn cán bộ, nhân viên của Cục Quản lý thị trường TP.HCM.

Chiều 13-4, đoàn khách này đi chuyến bay từ TP.HCM ra sân bay Pleiku (Gia Lai), rồi thuê xe khách di chuyển về thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, Kon Tum, với mục đích du lịch. 

Trên xe khách có 23 người, bao gồm cả lái xe.

Đến 16h45, khi xe di chuyển tới Km157 quốc lộ 24, đoạn qua thôn Đắk Puih, xã Đắk Tờ Re, huyện Kon Rẫy, thì va chạm với xe đầu kéo chạy ngược chiều.

Vụ tai nạn làm 1 người chết tại chỗ, 3 người bị thương nặng. Những người còn lại cũng bị thương, sây sát nhiều nơi. Đến nay, 3 nạn nhân bị thương nặng đã được tổ chức mổ cấp cứu, tạm qua cơn nguy kịch.

Theo anh Lâm Trường Sơn - một hành khách trên xe, vụ việc xảy ra rất nhanh. Lúc đó, anh đang ngồi trò chuyện với mọi người thì nghe tiếng động mạnh. Chiếc xe khách lộn mấy vòng rồi nằm nghiêng một bên, cửa kính vỡ tung tóe khắp nơi.

Nhiều hành khách bị choáng, phải mất lúc lâu mới tỉnh lại bò ra ngoài.

Tai nạn trên cao tốc Nha Trang - Cam Lâm, tài xế và phụ xe khách thiệt mạngTai nạn trên cao tốc Nha Trang - Cam Lâm, tài xế và phụ xe khách thiệt mạng

Sau cú tông vào đuôi xe tải trên cao tốc Nha Trang - Cam Lâm (Khánh Hòa), tài xế và phụ xe khách chết tại chỗ, đầu xe bị biến dạng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên