Thứ 2, ngày 4 tháng 7 năm 2022

Xe gầm cao nhỏ nhất của Lexus UX sẽ trở thành xe hybrid 100%

22/05/2022 09:50 GMT+7

Dòng SUV nhỏ nhất đội hình Lexus là Lexus UX vừa có bản nâng cấp 2023.

Xe gầm cao nhỏ nhất của Lexus UX sẽ trở thành xe hybrid 100% - Ảnh 1.

Lexus UX 2023 - Ảnh: Lexus

Hệ thống thông tin giải trí mới nhất, công nghệ hỗ trợ người lái được cập nhật, các gói trang bị F Sport Design và Handling, một số nâng cấp khung gầm và hệ thống truyền động là những thay đổi chính trên Lexus UX 2023.

Đầu tiên, bản nâng cấp Lexus UX 2023 bổ sung 20 điểm gia cố mới trong cấu trúc thân chiếc SUV cỡ nhỏ để tăng độ cứng vững tổng thể, đồng thời hệ thống đánh lái trợ lực điện và giảm xóc cũng được tinh chỉnh lại. Kết quả là trải nghiệm người lái lẫn hành khách bên trong xe hứa hẹn tiện nghi hơn. Tùy chọn mới là lốp runflat 18 inch Bridgestone cũng giúp hỗ trợ giảm tiếng ồn và rung chấn.

Xe gầm cao nhỏ nhất của Lexus UX sẽ trở thành xe hybrid 100% - Ảnh 2.

Ngoại thất Lexus UX 2023 không đổi so với người tiền nhiệm - Ảnh: Lexus

Hệ thống thông tin giải trí trên Lexus UX 2023 cũng được cập nhật. Màn cảm ứng trung tâm (8 inch mặc định, 12,3 inch cao cấp) có độ phân giải tốt hơn và sở hữu nhiều tính năng kết nối hơn như Apple CarPlay/Android Auto không dây, trợ lý ảo cá nhân cùng nhiều dịch vụ thuê bao tích hợp kèm xe.

Cụm điều khiển trung tâm bên dưới cũng có khác biệt nhất định với bàn sạc lớn hơn, đèn LED nền, 2 cổng sạc USB trong khi bàn cảm ứng touchpad cũ cũng như dàn phím điều khiển màn hình đã biến mất.

Xe gầm cao nhỏ nhất của Lexus UX sẽ trở thành xe hybrid 100% - Ảnh 3.

Táp lô Lexus UX 2023 - Ảnh: Lexus

Hệ thống an toàn chủ động và hỗ trợ người lái Lexus Safety System+ 2.5 được bê từ NX xuống người đàn em với các tính năng như Cruise Control thông minh hỗ trợ điều chỉnh tốc độ khi vào cua, hỗ trợ đánh lái khẩn cấp tránh va chạm, hỗ trợ giữ làn...

Về thiết kế, Lexus UX 2023 hoàn toàn giống y người tiền nhiệm, tuy nhiên xe có thêm gói F Sport Design bổ sung ốp đồng màu thân trên vòm bánh (bản thường dùng ốp nhựa đen), mâm 18 inch mới, tản nhiệt cải tiến, cản trước/sau mới, trần xe sơn đen và cửa sổ trời bên ngoài.

Xe gầm cao nhỏ nhất của Lexus UX sẽ trở thành xe hybrid 100% - Ảnh 4.

Lexus UX trang bị gói F Sport Design - Ảnh: Lexus

Thêm vào đó, Lexus còn bổ sung gói F Sport Handling cải tiến cabin xe với bàn đạp nhôm, ghế thể thao/vô lăng/cần gạt số gắn logo F Sport. Khung gầm nâng cấp với giảm xóc hiệu suất cao và hệ thống treo chủ động cũng là nâng cấp riêng của gói này.

Xe gầm cao nhỏ nhất của Lexus UX sẽ trở thành xe hybrid 100% - Ảnh 5.

Nội thất xe Lexus UX trang bị các gói F Sport - Ảnh: Lexus

Tùy chọn động cơ duy nhất được giữ lại trên Lexus UX 2023 là bản hybrid kết hợp động cơ 2.0L với 2 mô tơ điện (UX 250h) có tổng công suất 181 mã lực.

Lexus NX 350 2022 - Crossover hạng sang nhiều trang bị hàng đầu phân khúc Lexus NX 350 2022 - Crossover hạng sang nhiều trang bị hàng đầu phân khúc

Thế hệ thứ hai của dòng xe NX được trang bị nhiều tiện nghi, công nghệ an toàn như hệ thống Lexus Safety System 3.0.

QUANG PHONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận