Xe
03/02/2023 14:30 GMT+7

Xe Ferrari tiền tỉ bất ngờ rớt thang máy, bị hư hại nghiêm trọng

Đôi khi, việc một đại lý ô tô có tầng hai sẽ trở thành cơn ác mộng. Đó là câu chuyện của một đại lý ô tô ở Mỹ, nơi mới làm rớt một chiếc Ferrari Roma có giá ít nhất 243.000 USD (tương đương 5,7 tỉ đồng).

Xe Ferrari tiền tỉ bất ngờ rớt thang máy, bị hư hại nghiêm trọng - Ảnh 1.

Ferrari Roma ở tầng 2 rớt xuống trần thang máy khi thang máy ở tầng 1 - Ảnh: The Drive

Theo trang The Drive, Lực lượng Cứu hỏa hạt Palm Beach (PCBFR), Florida, Mỹ, đã phải tìm cách giải cứu một chiếc Ferrari Roma bị rơi vào trục thang máy tại đại lý Ferrari of Palm Beach. Không ai bị thương, nhưng chiếc Ferrari bị hư hại nặng.

Chiếc Ferrari Roma chủ yếu bị hỏng từ phía sau, nhưng có vẻ như phần mui và nóc xe cũng bị va đập khi rơi xuống. 

Theo sở cứu hỏa, vụ tai nạn “bi đát” này nghiêm trọng tới mức cần tới những công cụ chuyên dụng đặc biệt mới có thể xử lý, không tránh khỏi việc “làm bị thương” chiếc xe. Dù sao thì chiếc xe cũng đã bị hỏng khá nặng, ưu tiên hàng đầu là phải gỡ được xe ra trước khi có chuyện gì tồi tệ hơn xảy ra.

Xe Ferrari tiền tỉ bất ngờ rớt thang máy, bị hư hại nghiêm trọng - Ảnh 2.
Xe Ferrari tiền tỉ bất ngờ rớt thang máy, bị hư hại nghiêm trọng - Ảnh 3.
Xe Ferrari tiền tỉ bất ngờ rớt thang máy, bị hư hại nghiêm trọng - Ảnh 4.

Có thể thấy chiếc xe bị hư hại khá lớn. Không rõ có thể khắc phục hay chiếc xe sẽ kết thúc tại một bãi rác thải nào đó - Ảnh: PCBFR

Theo PCBFR, “trục trặc thang máy” là nguyên nhân của vụ tai nạn, khiến cho chiếc Ferrari không chỉ bị “tổn thương” mà còn rò rỉ nhiên liệu. Người ta đã phải cắt điện trong khi chờ chiếc xe được vớt ra nhằm ngăn chặn khả năng hỏa hoạn. Tổng cộng mất tới 4 tiếng đồng hồ mới có thể xử lý xong vụ tai nạn.

Siêu xe Ferrari đắt giá chết máy giữa đường, nhiều người xúm tay vào đẩy hộSiêu xe Ferrari đắt giá chết máy giữa đường, nhiều người xúm tay vào đẩy hộ

Một khi đã chết máy thì xe cổ Ferrari giá trị triệu USD cũng như bất cứ chiếc xe phổ thông nào.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận