Tag: xe đưa rước

Khởi tố tài xế xe đưa rước cán chết nữ sinh lớp 3

Liên quan đến vụ xe đưa rước cán chết học sinh lớp 3, chiều 14-2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa đã khởi tố tài xế xe đưa rước Lê Thanh Lâm.

Thăm hỏi gia đình của học sinh lớp 3 bị xe đưa rước cán chết

Chiều 9-2, lãnh đạo Sở Giao thông vận tải, Ban An toàn giao thông tỉnh Đồng Nai cùng Sở Giáo dục và Đào tạo, các đơn vị có liên quan đến thăm hỏi, chia buồn với gia đình của học sinh lớp 3 bị xe đưa rước cán chết.

Vụ xe đưa rước cán chết học sinh lớp 3: Tài xế thiếu quan sát

Liên quan vụ “Xe đưa rước lùi xe cán chết học sinh lớp 3”, công an nhận định nguyên nhân ban đầu do tài xế thiếu quan sát khi lùi xe.

Xe đưa rước lùi xe cán chết học sinh lớp 3

Tối 8-2, lãnh đạo Trường tiểu học Hà Huy Giáp (phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) xác nhận thông tin một học sinh lớp 3 trên địa bàn tử vong do bị xe đưa rước học sinh cán.

Cảnh sát cùng doanh nghiệp tổ chức xe, dẫn đường, cơm nước đưa bà con về tận huyện

TTO - Đến trưa 3-10, tổng số người dân về quê An Giang trên 20.000 người đã gây áp lực rất lớn cho chính quyền tỉnh. Trước khi được “vỡ tổ” về nhà, bà con đã được công an hỗ trợ cơm, nước giúp ấm lòng người xa xứ.

Xe chở hàng, xe đưa rước công nhân ra vào TP.HCM thế nào khi thực hiện chỉ thị 16?

TTO - Tối 7-7, Sở Giao thông vận tải TP.HCM đã có phương án tổ chức giao thông cho các phương tiện lưu thông trong vùng Đông Nam Bộ trong thời gian TP.HCM giãn cách xã hội từ 0h ngày 9-7.

Phiên bản xe đưa rước học sinh năm 2020

Xe cũ nát đưa ruớc học sinh sẽ được cải tiến theo tiêu chuẩn 2020, chỉ số an toàn được tăng thêm 0,6% so với những xe cũ nát đánh rơi học sinh trong năm 2019.

Xe đưa đón học sinh hết rơi lại... cháy

Không chỉ đánh rơi học sinh, những chiếc xe cũ kỹ còn có thể bốc cháy phừng phừng giữa đường như xe đưa đón học sinh tại Bình Dương hôm thứ tư vừa rồi

Tài xế xe làm rơi 3 học sinh xuống đường bị phạt 2,75 triệu đồng

TTO - Hai tài xế chạy xe đưa rước làm rơi 3 học sinh xuống đường khiến dư luận bức xúc ở Đồng Nai vừa bị cơ quan chức năng lập biên bản xử phạt hành chính với mức phạt 2,75 triệu đồng.

Video: Xe đưa rước bốc khói nghi ngút, 10 học sinh tháo chạy

TTO - Sáng 4-12, một chiếc xe đưa rước chở khoảng 10 học sinh trên đường đến trường thì khói bốc lên mù mịt khiến nhiều người hốt hoảng.