Tag: xe cháy

Ngỡ tưởng tính mạng quan trọng hơn tất cả, chủ xe Subaru BRZ dưới đây lại có cách nhìn nhận khác.

Xe cháy, cốc giữ nhiệt vẫn y nguyên gây sốt mạng xã hội

Một đoạn video lan truyền cho thấy cốc giữ nhiệt đã sống sót như thế nào sau khi xe cháy rụi. Hiện hãng cốc này đã đề nghị mua cho chủ xe một chiếc xe mới.

Nhiều xe Rolls-Royce cháy rụi cùng hàng trăm chiếc Mercedes, BMW

Rolls-Royce cho biết trong số các phương tiện trên con tàu chở hàng khổng lồ đã bốc cháy có cả những chiếc xe siêu sang của hãng.

Xe tải chở than bốc cháy ngùn ngụt trên đường Hồ Chí Minh

Một chiếc xe tải chở than bốc cháy ngùn ngụt trên tuyến đường Hồ Chí Minh qua địa phận tỉnh Quảng Nam lúc rạng sáng 4-7.

Bộ cảm biến áp suất lốp cháy đen dưới trời nắng gắt

Một chủ xe Mitsubishi Xpander mới đây đã chia sẻ trải nghiệm “hú vía” khi bộ cảm biến áp suất lốp anh gắn cho xe bị cháy khi đi trời nắng gắt.

Điều tra nghi vấn người đàn ông phóng hỏa đốt ô tô trên phố

TTO - Trưa 3-10, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) đã vào cuộc điều tra vụ cháy ô tô trên đường 2-9 (phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu).

Thử xe trước khi mua rất quan trọng, dù đôi khi mang đến kết cục khá đau đớn. Đó là trải nghiệm của Tarek Salah, người Mỹ, đang muốn mua Ferrari F355 đời đầu.

Điều tra vụ taxi 4 chỗ bị thiêu rụi trên đường, vị trí ghế tài xế có 1 người chết

TTO - Một taxi bị cháy rụi trên đường, ngay vị trí ghế tài xế có 1 người chết đang gây xôn xao dư luận tại An Giang. Công an tỉnh này đang phối hợp Công an huyện Chợ Mới và các ngành khẩn trương điều tra.

Bám theo những phụ nữ chạy xe máy một mình hô xe cháy để lừa đảo

TTO - Phước thường bám theo phụ nữ chạy xe máy một mình, nói xe họ đang cháy và tình nguyện kiểm tra, sửa chữa để lừa đảo bằng cách thay phụ tùng xe.

Khói lửa dữ dội 'nuốt chửng' đầu xe container trên xa lộ Hà Nội, Thủ Đức

TTO - Tài xế xe container phát hiện khói lửa bùng lên dữ dội trước đầu xe liền phóng xuống ứng cứu nhưng không kịp. Ngọn lửa nhanh chóng 'nuốt trọn' đầu xe.