Thứ 7, ngày 15 tháng 5 năm 2021

Xe bán tải lao xuống vực sâu, 4 người thương vong

08/01/2020 20:21 GMT+7

TTO - Xe bán tải chở theo bốn người sau khi mất lái đã lao xuống vực hơn 50m, làm một người chết và ba người bị thương rất nặng.

Xe bán tải lao xuống vực sâu, 4 người thương vong - Ảnh 1.

Chiếc xe bán tải sau khi mất lái đã lao xuống vực sâu hơn 50m - Ảnh: M.H.

Chiều 8-1, Công an huyện Minh Hóa cho biết đơn vị này đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn liên quan đến một xe bán tải chở bốn người lao xuống vực sâu vào sáng cùng ngày, trên quốc lộ 12 đoạn qua địa bàn huyện này.

Lái xe Dương Minh T. (37 tuổi, trú ở xã Tân Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình) đã tử vong. Ba người còn lại cùng ngồi trên xe ngay sau đó đã được đưa vào Bệnh viện hữu nghị Việt Nam Cuba Đồng Hới cấp cứu. Tình trạng của ba người này rất nghiêm trọng.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h trên quốc lộ 12A, đoạn qua xã Trọng Hóa. Chiếc xe bán tải nói trên chở bốn người đến đoạn đường trên thì bất ngờ mất lái và lao xuống vực, bên phía taluy âm của đường.

Chiếc ôtô bán tải hư hỏng nặng. Người dân và lực lượng chức năng sau đó khá lâu mới đưa được người bị nạn đi cấp cứu do địa hình hiểm trở.

Đoạn đường này dẫn lên cửa khẩu quốc tế Cha Lo, đèo dốc liên tiếp, có nhiều xe container và nhiều đoạn cua ngoặt nên thường xuyên xảy ra tai nạn nghiêm trọng.   

Xe mất lái lao xuống vực nghi do nổ lốp xe Xe mất lái lao xuống vực nghi do nổ lốp xe

TTO - Chiếc ôtô đang lưu thông trên cầu vượt Thủy Dương (Thừa Thiên Huế) thì bất ngờ mất lái, lao xuống vực khoảng 7m bên đường.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận