Thứ 7, ngày 25 tháng 6 năm 2022

​Xe bạn chạy không vọt? Máy nổ không đều? Mất garanti? Hao xăng?

15/12/2015 11:00 GMT+7

Những hiện tượng nêu trên báo hiệu xe bạn đang có bệnh! Kinh nghiệm cho thấy có trên 80% trường hợp các lỗi này được xác định là do lỗi bình xăng con (bộ chế hòa khí) xuống cấp, hao mòn, cần được phục hồi hoặc thay bình mới.

Phục hồi hay thay bình xăng con mới?

Ở góc độ kỹ thuật, việc phục hồi sẽ khiến các bộ phận trong bình xăng con (BXC) khít nhau như ban đầu, từ đó việc điều chỉnh xăng, gió sẽ dễ dàng và chính xác. Tuy nhiên, không phải BXC nào phục hồi xong đều đạt hiệu quả như mong đợi vì điều này còn tùy thuộc vào mức độ xuống cấp của BXC. Đối với xe đã sử dụng một thời gian dài, việc phục hồi không còn hiệu quả thì thay bình mới là giải pháp tối cần thiết.

Khi quyết định thay BXC mới, tùy theo túi tiền, người tiêu dùng cũng không nhất thiết phải chọn bình zin vì BXC Centa do Công ty Thành Đạt sản xuất đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật chính xác và mang lại hiệu quả tiết kiệm xăng cao, trong khi chi phí thay thế chỉ bằng 1/3 hàng ngoại nhập cùng loại.

Giải pháp kinh tế và hiệu quả

Với kinh nghiệm gần 40 năm trong ngành cơ khí, Công ty Thành Đạt là doanh nghiệp trong nước tiên phong sản xuất BXC mang nhãn hiệu CENTA. Bằng việc sử dụng công nghệ và các loại máy móc tân tiến từ Nhật cùng các nguyên vật liệu cao cấp, BXC CENTA đã đạt đến độ chuẩn xác cao và có độ bền tốt. Sản phẩm được người tiêu dùng tin cậy sử dụng và bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền.

BXC CENTA 100cc đã được Vinacontrol (công ty giám định lớn và có uy tín tại thị trường Việt Nam) cấp giấy chứng nhận: sản phẩm ít hao xăng – 65 km/lít xăng, tăng tốc nhanh và có độ bền cao. Công ty Thành Đạt hiện có hơn 200 đại lý trong phạm vi cả nước và đã xuất khẩu sang các nước Trung Quốc, Lào, Campuchia, Indonesia…

BXC CENTA là sự lựa chọn của các công ty lắp ráp xe máy, thợ sửa xe và được các chuyên gia trong lĩnh vực xe máy đánh giá cao vì các ưu điểm sau: mạnh máy, garanti nhuyễn (xe chạy êm), tiết kiệm xăng (ngay cả các BXC dành cho xe “độ” cũng ít hao xăng).

Phong phú chủng loại, BXC CENTA hiện đã có hơn 19 loại sản phẩm khác nhau từ 50 đến 175 phân khối - đáp ứng được cho hầu hết các dòng xe máy như Honda (Dream, Wave, Future, RS, Win, Cub, 67, DD), Yamaha (Sirius, Jupiter, Taurus), Suzuki (Viva, Smash, Revo), Max Kawasaki và xe tay ga.

Bình xăng con Dream phiên bản mới: Mạnh máy hơn,  tiết kiệm xăng hơn

Có mặt trên thị trường vào đầu tháng 4-2015, so với phiên bản cũ, BXC Dream phiên bản mới có ưu điểm:

- Tiết kiệm xăng hơn: xe chạy trong nội thành đạt 55 km/L xăng, chạy đường trường đạt 70 km/L xăng.

- Tăng tốc mạnh máy hơn (từ 3-5%).

- Đốt sạch hơn, giảm ô nhiễm môi trường.

Bình xăng con CENTA cho xe tay ga

BXC xe tay ga CENTA được sử dụng lắp cho các loại xe như Attila, @Stream, Spacy, Esky, Piaggio Fly, Vespa LX 125cc-150cc, các xe tay ga Trung Quốc 125cc-150cc, Dylan, SH… với các ưu điểm:

- Garanti nhuyễn, xe chạy êm.

- Mạnh máy.

- Tiết kiệm xăng: tương đương hoặc hơn thiết kế ban đầu của xe.

Anh Mận, chủ tiệm sửa xe gắn máy trên đường Nguyễn Chí Thanh, Q.5, đánh giá: “BXC tay ga CENTA chạy ngọt, garanti nhuyễn, không hao xăng. Tiệm tôi cũng đã lắp cho nhiều khách hàng đi rất vừa ý với mức tiêu thụ xăng đạt 35 km/lít trở lên tùy xe. Riêng tôi còn lắp BXC tay ga CENTA cho chính chiếc Vespa Piaggio 150 tôi đang đi, xe chạy được gần 40 Km mới hết 1 lít xăng, đi trong thành phố”.

BXC xe tay ga CENTA với giá bán và công lắp chỉ hơn 600.000đ là giải pháp tiết kiệm xăng thiết thực và kinh tế. Tiếp nối thành công của BXC tay ga, vào tháng 8-2015, Công ty Thành Đạt đã cho ra đời sản phẩm BXC dành cho xe Nouvo, được khách hàng đón nhận và phản hồi rất tích cực.

Tại TP.HCM, bạn có thể đến cửa hàng giới thiệu sản phẩm, bảo hành và phục hồi bình xăng con của Công ty Thành Đạt tại 235-237 Nguyễn Tri Phương, phường 5, quận 10. Điện thoại 08 3957 1610 - Hotline 0938 115 655 hoặc 0903 332 033. Website: http://www.centacarburetor.com hoặc bạn có thể tìm mua BXC CENTA tại các cửa hàng sửa chữa xe gắn máy trên toàn quốc.
TDV
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận