19/08/2011 07:22 GMT+7

Xe 48 tấn chạy trên cầu tải trọng 20 tấn

ĐOÀN CƯỜNG
ĐOÀN CƯỜNG

TT - Sáng 18-8, tổ tuần tra cơ động thuộc Phòng cảnh sát giao thông Công an TP Đà Nẵng đã kiểm tra đột xuất một số xe ben chở đất qua cầu Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng).

Dù cây cầu này chỉ có tải trọng 20 tấn nhưng nhiều xe ben chở đất có tải trọng vượt gấp hơn hai lần vẫn vô tư chạy qua cầu để san lấp mặt bằng các công trình ở phường Hòa Xuân. Cảnh sát giao thông đã lập biên bản xử phạt 4 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 60 ngày đối với các xe vi phạm.

USJbYNGh.jpgPhóng to

Ba xe ben chở đất bị cảnh sát giao thông Đà Nẵng kiểm tra và phát hiện chở quá tải khi qua cầu Hòa Xuân - Ảnh: Đoàn Cường

Cầu Hòa Xuân mới được đưa vào sử dụng hơn một năm nay nhưng đã xuất hiện nhiều vết nứt trên cầu, mà một trong những nguyên nhân là do xe ben chở quá tải chạy quá nhiều (Tuổi Trẻ từng phản ánh).

ĐOÀN CƯỜNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất