27/05/2024 16:21 GMT+7

Xavi lại cay đắng với ban lãnh đạo, cảnh báo cho HLV mới của Barca

HLV Xavi Hernandez đã có lời cảnh báo với người kế nhiệm tại Barca rằng 'mọi thứ sẽ rất khó khăn' và 'cần phải kiên nhẫn'.

HLV Xavi Hernandez đưa ra lời khuyên cho người kế nhiệm tại Barca - Ảnh: REUTERS

HLV Xavi Hernandez đưa ra lời khuyên cho người kế nhiệm tại Barca - Ảnh: REUTERS

Sau những lời nói khiến ban lãnh đạo Barca phật lòng, HLV Xavi Hernandez đã bị sa thải. Bất chấp việc ông đã giúp CLB giành chức vô địch La Liga mùa trước.

Chiến lược gia người Đức Hansi Flick, nhà cầm quân từng giành cú ăn 5 cùng Bayern Munich, được cho là ứng cử viên tiềm năng nhất cho chiếc ghế nóng đang bỏ trống tại Barca.

Giới thượng tầng Barca, đặc biệt là chủ tịch Joan Laporta kỳ vọng có thể thông báo tin ông Hansi Flick làm HLV trưởng đội bóng xứ Catalan trong vài ngày tới.

Trước những thông tin về người kế nhiệm mình tại Barca, HLV Xavi đã đưa ra một vài lời khuyên. "Gửi tới HLV mới của Barca, tôi muốn nói rằng 'Ông ấy sẽ phải chịu đựng. Đây là một công việc khó khăn và cần phải kiên nhẫn'" - chiến lược gia người Tây Ban Nha chia sẻ trước truyền thông.

Lý giải cho nhận định này, Xavi cho rằng ông không được đền đáp xứng đáng sau những gì đã làm cho đội bóng. 

"Tôi nghĩ rằng công việc của chúng tôi chưa bao giờ được đánh giá đầy đủ. Tôi đã tiếp quản khi đội bóng đang ở vị trí thứ 9, sau đó tôi giúp Barca cán đích mùa giải ở vị trí thứ 2 và vô địch La Liga ở mùa kế tiếp" - Xavi nói thêm.

Cổ động viên Cổ động viên 'cạn lời' khi Barcelona thông báo sa thải Xavi

Tối 24-5, CLB Barcelona thông báo chính thức về việc chấm dứt hợp đồng với HLV Xavi Hernandez.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên