27/10/2021 17:43 GMT+7

Xác minh video nam thanh niên cầm vật giống súng đi tìm 'đối thủ'

NGỌC KHẢI
NGỌC KHẢI

TTO - Đoạn video hơn 1 phút ghi lại hình ảnh nam thanh niên cầm vật giống súng, sau đó có tiếng nổ phát ra. Người này chửi và nói lớn tiếng như đang tìm ai đó. Sự việc đang được công an xác minh.

Xác minh video nam thanh niên cầm vật giống súng đi tìm đối thủ - Ảnh 1.

Nam thanh niên cầm vật giống súng - Ảnh cắt từ video clip trên mạng xã hội

Ngày 27-10, Công an quận 8 (TP.HCM) đang xác minh sự việc một nam thanh niên cầm vật giống súng, chửi và nói lớn tiếng xuất hiện trong một đoạn video clip được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 26-10, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh một nam thanh niên được một người khác chở đi bằng xe máy.

Nam thanh niên trên tự xưng mình là "Tý Buss", trên tay cầm một vật giống súng. Người này chửi và nói lớn tiếng như đang tìm ai đó. Thanh niên trên cầm vật giống súng giơ lên và sau đó có tiếng nổ phát ra.

Video clip ghi lại khi thanh niên trên chửi bới thì có giọng nói "giao thông, giao thông anh". Nam thanh niên trên vẫn tiếp tục chửi, nói lớn tiếng: "Tao Tý Buss nè, ra đây... tụi bay đang ở đâu?". 

Đoạn video clip trên được cho là quay tại quận 8. Sự việc đang được công an làm rõ.

Xác minh video người đàn ông tự xưng Xác minh video người đàn ông tự xưng 'Ban chỉ đạo quận 7' la lối, chửi bới ở siêu thị

TTO - Người đàn ông vào mua hàng ở siêu thị tại phường Tân Phong, quận 7 (TP.HCM) nhưng được nhắc nhở không bán trực tiếp. Người này liền lớn giọng chửi bới, nói 'quản lý địa bàn này' và đòi gọi công an tới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên