Xác minh video bé gái khoảng 2 tuổi cầm vôlăng khi ôtô đang chạy

14/09/2019 14:32 GMT+7

TTO - Một tài xế được cho ở thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh cho bé gái khoảng 2 tuổi ôm vôlăng chạy trên đường khiến nhiều người thót tim.

Xác minh video bé gái khoảng 2 tuổi cầm vôlăng khi ôtô đang chạy - Ảnh 1.

Hình ảnh bé gái ôm vôlăng khiến nhiều người bất bình - Ảnh: T.PHƯƠNG cắt từ clip

Ngày 14-9, thượng tá Ngô Đức Ninh - trưởng Công an thị xã Kỳ Anh - cho biết đơn vị đang xác minh đoạn video ghi lại cảnh tài xế cho bé gái cầm vôlăng khi ôtô đang chạy trên đường, nghi ngờ xe này đang chạy qua địa phận của địa phương.

Trước đó, một đoạn video dài gần 1 phút đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh nam tài xế chạy ôtô trong đêm dùng tay phải giữ chặt chân bé gái cho khỏi ngã, trong khi tay trái cầm vôlăng điều khiển xe trong tiếng nhạc. Hai tay bé gái bám vào vôlăng.

Ở ghế phụ, người phụ nữ không can ngăn hành động của lái xe mà còn dùng điện thoại quay lại và trêu đùa với bé gái.

Đoạn clip trên đã thu hút hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận, trong đó nhiều người đều bày tỏ bức xúc cho rằng tài xế có thể tạo ra tình huống nguy hiểm cho những người ngồi trên xe và cả người đi đường.

Theo thượng tá Ninh, đoạn clip được cho là ghi lại trên một đoạn đường qua thị xã Kỳ Anh. Vì vậy, đơn vị đã vào cuộc xác minh danh tính tài xế để có hình thức xử lý theo quy định của pháp luật.

Video clip xe hơi đánh võng trên đèo, người đi đường thót tim Video clip xe hơi đánh võng trên đèo, người đi đường thót tim

TTO - Trong lúc đi đèo, chiếc xe hơi 4 chỗ liên tục lạng lách, đánh võng..., khiến nhiều người thót tim. Video clip được ghi lại bằng camera hành trình ở đoạn đường lên TP Đà Lạt. Ngoài ra, chia sẻ nhiều trên mạng ngày 21-3 còn một số clip hot khác.

TRÀ PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận