Xác định một số người quậy phá, đánh "hội đồng" chủ quán karaoke

13/06/2016 20:23 GMT+7

TTO - Từ hình ảnh camera của quán karaoke Luxury, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng, cơ quan công an bước đầu đã xác định được một số đối tượng tham gia đánh hội động chủ quán karaoke này.

Hình ảnh từ camera ghi lại cảnh nhóm côn đồ lao vào đánh chủ quán karaoke Luxury - Ảnh: Chụp lại từ clip

Ngày 13-6, công an huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng cho biết đã xác định được một số đối tượng và đang tập trung truy bắt nhóm côn đồ đánh hội đồng, gây trọng thương cho anh Nguyễn Thế Anh, 23 tuổi, chủ quán karaoke Luxury ở huyện Kiến Thụy.

Trước đó, khoảng 21g tối 10-6, hai anh em Dương Đức Phong (38 tuổi, biệt danh Phong “ẩm”) và Dương Đức Hoàng (26 tuổi, biệt danh Hoàng “Pi tơ”), đều trú tại xã Ngũ Đoan, huyện Kiến Thụy cùng một nhóm đối tượng chuyên cho vay, cầm đồ ở nội thành Hải Phòng đến quán karaoke Luxury ở xã Thụy Hương, huyện Kiến Thụy thuê phòng để tổ chức tiệc sinh nhật.

Trong quá trình hát hò tại đây, Hoàng "Pi tơ" liên tục đi đến các phòng khác để quậy phá nên anh Thế Anh đã ra nhắc nhở khiến nhóm của Phong "ẩm" rất "bực mình".

Đến khoảng gần 3g sáng 11-6, khi nhân viên quán đề nghị nhóm của Phong “ẩm” ngừng hát để đóng cửa quán thì cả nhóm liền kéo xuống dưới sảnh tầng một và yêu cầu chủ quán Thế Anh ra gặp mặt “nói chuyện”.

Hình ảnh camera ghi lại vụ việc cho thấy cả nhóm côn đồ xăm trổ liên tiếp lao vào đấm đá, đè nạn nhân nằm bẹp dưới nền nhà. Nhân viên của quán chạy tới can ngăn cũng bị đánh đuổi, đe dọa. Nhóm côn đồ này chỉ dừng tay, rời khỏi hiện trường khi nạn nhân đã ngất lịm, nằm bẹp trên vũng máu.

Anh Thế Anh, chủ quán karaoke Luxury đến nay vẫn còn bị sưng phù nề vùng mặt sau khi bị hành hung - Ảnh: TIẾN THẮNG
Anh Thế Anh, chủ quán karaoke Luxury đến nay vẫn còn bị sưng vùng mặt sau khi bị hành hung - Ảnh: TIẾN THẮNG

Ngay sau khi các đối tượng rời đi, nạn nhân mới được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Kiến An trong tình trạng đa chấn thương, trán bị xẻ một vết rách dài 6 cm, môi rách nát, mặt mũi bầm, sưng phù nề.

Được biết, nhóm côn đồ do Phong “ẩm” cầm đầu cũng đã gây ra nhiều vụ náo loạn ở làng quê Kiến Thụy. Cách đây 2 tháng, cũng tại quán karaoke Luxury, nhóm này đã đánh bầm giập một thanh niên ở xã Ngũ Đoan, bắt người này phải quỳ lạy xin tha.

Theo công an huyện Kiến Thụy, sau khi gây thương tích cho Thế Anh, đến nay tất cả các đối tượng trong nhóm này đều đã bỏ trốn khỏi địa bàn nên cơ quan chức năng đang phải tập trung lực lượng để truy bắt các đối tượng.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận