Tag: xác định danh tính

Một phụ nữ nhận hai bộ xương phát hiện trong rừng là 'con trai và cháu'

TTO - Ngày 28-8, công an làm việc với người được cho là mẹ và bà nội của 2 bộ xương người (là cha - con, trú tại Đắk Lắk) được phát hiện tại khu vực rừng do Công ty TNHH một thành viên Đăk Rong quản lý (thuộc xã Đăk Rong, huyện K'bang, tỉnh Gia Lai).

Tăng cường công nghệ mới trong thu thập thông tin, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ

TTO - Theo Phó thủ tướng, cần tăng cường sử dụng các phương tiện công nghệ mới, kết hợp ứng dụng công nghệ thông tin và công nghệ sinh học, đặc biệt là phát huy các sáng kiến trong thu thập thông tin, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ.

Hai nhóm thanh niên dùng ôtô truy đuổi, nổ súng ở trung tâm Pleiku

TTO - Sau khi mâu thuẫn trong quán cà phê, nhóm thanh niên dùng ôtô truy đuổi gây tai nạn, rồi nổ súng vào xe đối thủ.

Xả súng liên tiếp 3 tiệm spa ở Mỹ, 8 người thiệt mạng

TTO - Thành phố Atlanta, bang Georgia (Mỹ) xảy ra 3 vụ nổ súng vào 3 tiệm spa nối tiếp nhau vào chiều 16-3 giờ địa phương (sáng 17-3 giờ Việt Nam), nghi có liên quan với nhau.

Singapore áp dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt tại các điểm nhập cảnh

Công dân, người có thẻ cư trú dài hạn và những du khách đã đăng ký sinh trắc học khuôn mặt và mống mắt với ICA Singapore có thể nhập cảnh mà không cần hộ chiếu.

Đưa thi thể thứ 2 tìm thấy ở thủy điện Rào Trăng 3 về giám định

TTO - Lực lượng tìm kiếm cứu hộ bằng đường thủy thuộc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã đưa thi thể thứ 2 được tìm thấy ở thủy điện Rào Trăng 3 về để giám định.

Nổ súng tại bữa tiệc ở Mỹ, 2 người thiệt mạng, 14 người bị thương

TTO - Đã có 2 người thiệt mạng và 14 người bị thương vào sáng sớm ngày 19-9, trong vụ nổ súng tại một bữa tiệc ở thành phố Rochester, bang New York, Mỹ.

Vì sao người dùng ví điện tử phải kê khai xác định danh tính?

TTO - Theo lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước trả lời tại họp báo thường kỳ của Chính phủ, việc kê khai xác định danh tính đối với người sử dụng ví điện tử là bắt buộc theo quy định.

TTO - Camera cho thấy sau khi đi từ Đồng Nai lên TP Đồng Xoài, nạn nhân đón một chuyến xe khác đi về Đắk Nông. Tuy nhiên, khi đi qua địa phận xã Đồng Tâm lại bất ngờ xuống xe và mất tích cho tới khi phát hiện thi thể không đầu...

Công an tìm người tung tin 'lấy 900 triệu vào Sài Gòn đánh lô đề'

TTO - Nhân vật người bố và hình ảnh bàn thờ vọng trong bài viết này thuộc hai trường hợp khác.