Tag: xả stress

Tâm sự của nam sinh hút thuốc lá điện tử: Hút để bớt buồn, quên áp lực điểm

'Tôi từng bị choáng trong 1 tuần sau khi hút thuốc lá điện tử, khó ngủ, đi đứng đầu bị nghiêng về một bên. Nhưng không hút tôi thấy thiếu, tôi cần nó để giải tỏa cảm xúc...'.

Xích đu tiên, sướng như điên quên hết muộn phiền

Dạo này stress quá nên tôi tính mua dàn karaoke hoặc bàn bida về giải trí, cơ mà không tôi hổng rành mấy món đó. Thành ra tôi chọn xích đu tiên...

Xả stress mùa giãn cách bên thú cưng

TTO - Những ngày giãn cách xã hội, thú cưng trở thành người bạn thân thiết của nhiều bạn trẻ và các thành viên trong gia đình.

Tài xế nhảy xuống hồ 365 ngày liên tiếp để xả stress vì dịch COVID-19

TTO - Tài xế xe buýt Dan O'Conor sống tại thành phố Chicago, Mỹ đã tìm ra giải pháp để giải tỏa căng thẳng vì đại dịch, bằng cách nhảy xuống hồ Michigan (Mỹ). Ông đã làm điều đó 365 ngày liên tiếp.

Người trẻ xả stress nhờ nghệ thuật

TTO - Áp lực công việc, học tập khiến các bạn trẻ mệt mỏi, gần đây họ có thêm lựa chọn thư giãn mới là thử sức mình ở những lĩnh vực nghệ thuật như vẽ tranh, múa cổ trang hoặc những lớp nhạc cấp tốc…

Và anh hùng bàn phím được sinh ra như thế

Có những "anh hùng" là do bản chất bẩm sinh nhưng cũng có những "anh hùng" được sinh ra bởi sức ép từ cuộc sống.

Làm sao để xả stress trong mùa dịch

Câu trả lời là càng xả có khi càng stress thêm

Ở Sài Gòn bị stress thì làm gì?

Đem tiền ra đếm cũng là một cách xả stress hiệu quả rồi nhận ra tiền hết từ đầu tháng.

Mỗi ngày đi làm là một ngày vui

Bất kể công việc khó khăn ra sao hay sếp hay giám đốc trở nên khắt khe như thế nào, hãy học cách thư giãn và bình tâm. Căng thẳng và lo lắng không bao giờ giúp bạn giải quyết mọi việc. Xét cho cùng thì đó chỉ là công việc, không hơn không kém, và cuộc sống của bạn còn nhiều điều quý giá khác. Rồi vài năm nữa khi nhìn lại bạn sẽ tự hỏi: Điều đó có đáng gì mà mình phải xoắn lên thế nhỉ?

Trường học giúp học sinh xả stress bằng... xe buýt cũ, yoga, thiền

TTO - Mở các lớp yoga và thiền cho học sinh, tạo không gian vui chơi dành riêng cho học sinh... nhiều trường ở Úc đang tìm cách giúp học sinh của họ giảm áp lực học hành.