Tag: Wyndham Garden Phú Quốc

Kiến trúc kiểu mới tạo dấu ấn khác biệt tại Phú Quốc

Biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc thuận theo trào lưu thế giới mang phong cách Go Green, được bao phủ bởi mảng xanh mênh mang như những khu vườn miền nhiệt đới, chính là lựa chọn hàng đầu cho những yêu cầu riêng biệt của du khách hiện nay.

Nhà đầu tư “để mắt” đến biệt thự nghỉ dưỡng theo kiến trúc mới

Thực tế đã chứng minh, kiến trúc nghỉ dưỡng tốt sẽ mang lại dấu ấn tốt cho khách hàng.

Quý II/2018: đầu tư bất động sản hình thành làn sóng mới

Bạn bè trong giới đầu tư ngạc nhiên khi thấy anh Hoàng An định bán 2 căn hộ officetel bên Quận 4, để chuyển hướng đầu tư.

Săn biệt thự biển tại Bãi Trường

Thị trường giờ đây đang chứng kiến một làn sóng mới của người mua: hướng về các dự án có giá trị thực và pháp lý rõ ràng.

BĐS nghỉ dưỡng: đổi mới đầu tư hút khách thuê cao cấp

Có một thực tế đáng quan tâm, tại Bali hay Phuket, các biệt thự, khách sạn 4-5 sao có giá thuê trung bình từ 16-30 triệu/căn/đêm (800-1.500 USD) nhưng vẫn luôn kín khách.

Biệt thự biển "Go Green" được ưa chuộng tại Bãi Trường

Có thể thấy cùng với những kỳ vọng mới về phát triển kinh tế & du lịch, thị trường bất động sản Phú Quốc đang dần sôi động hơn với nhiều sản phẩm đa dạng.

Thị trường BĐS: biệt thự biển tạo nguồn thu bền vững

Chị Thanh Hoàng - nhà đầu tư Hà Nội chuyển hướng vào biệt thự biển Phú Quốc và chọn giao tài sản cho đơn vị quản lý có tên tuổi khai thác cho thuê, vừa an toàn.

BĐS đảm bảo tính an toàn hút nhà đầu tư

Liên tục từ đầu năm đến nay, thị trường ghi nhận những cơn sốt giá mạnh tại bất động sản Phú Quốc. Dù những cảnh báo thổi giá "bong bóng" khiến thị trường có phần có chững lại, nhưng những dự án đảm bảo tính an toàn vẫn hút khách mua.

Kênh sinh lời mới từ biệt thự biển

Những người có vốn đang tích cực ưu tiên dòng tiền cho biệt thự biển tại các địa phương có nhiều tiềm năng du lịch.

Wyndham Garden Phú Quốc giai đoạn 2 được nhà đầu tư săn đón

TTO - Theo tin từ chủ đầu tư, biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc tiếp tục ra mắt giai đoạn 2 với gói cam kết lợi nhuận cho thuê từ 3,25 tỷ đồng trong 5 năm (tương đương 650 triệu đồng/năm).