Wren Evans ra phiên bản đặc biệt cho Fever nhưng vắng mặt K-ICM

18/08/2020 10:05 GMT+7

TTO - Từng kết hợp thành công với Wren Evans trong ca khúc 'Fever', nhưng K-ICM vắng mặt trong phiên bản đặc biệt của 'Fever' đã khiến không ít khán giả tò mò. Wren Evans mong muốn ca khúc Fever mang đến tinh thần tích cực giữa ‘tâm bão’ COVID-19.

Ca sĩ Wren Evans phát hành phiên bản đặc biệt cho Fever thiếu vắng K-ICM - Video: YouTube

Ca khúc Fever (Cơn sốt) được ca sĩ Wren Evans sáng tác trong mùa dịch bệnh COVID-19, xoay quanh những trăn trở, đấu tranh nội tâm của một chàng trai phải cách xa cách người mình yêu.

Ca khúc này được Wren Evans hợp tác cùng K-ICM tại thời điểm debut, trở thành bản hit triệu view.

Wren Evans ra phiên bản đặc biệt cho Fever nhưng vắng mặt K-ICM - Ảnh 2.

Wren Evans luôn đầu tư chỉn chu cho từng sản phẩm âm nhạc - Ảnh: NVCC

Wren Evans lý giải sự vắng mặt của K-ICM trong phiên bản đặc biệt do cách trở địa lý. Wren Evans đang ở Hà Nội, còn K-ICM ở TP.HCM. Trong khi đó tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, gây khó khăn trong việc di chuyển.

Trong phiên bản này của Fever, nam ca sĩ tập trung vào việc khoe giọng hát với chất giọng đặc biệt. Bối cảnh quay đơn giản trong một căn phòng, không có sự hỗ trợ từ ánh sáng, sân khấu,… thế nhưng Wren Evans mang đến một cảm giác mới lạ hơn trong cách thể hiện.

Wren Evans ra phiên bản đặc biệt cho Fever nhưng vắng mặt K-ICM - Ảnh 3.

Wren Evans mong muốn mang đến làn gió mới cho Vpop trong tương lai - Ảnh: NVCC

Đặc biệt, ca khúc Fever mang đến năng lượng tích cực, lạc quan cho khán giả, để cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Wren Evans chia sẻ về dự án sắp tới: "Wren sẽ remake lại ca khúc Fashion 3 theo phong cách Tango kết hợp Rap mong muốn mang đến giai điệu bắt tai, phù hợp với nhiều khán giả.

Khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát ổn định hơn Wren sẽ phát hành một MV ca nhạc vui tươi, trẻ trung kết hợp giữa Hip hop và Rap. Đây cũng sẽ là sản phẩm âm nhạc độc lập của Wren Evans".

Sau Fever đình đám với K-ICM, Wren Evans táo bạo đi ngược xu hướng V-pop Sau Fever đình đám với K-ICM, Wren Evans táo bạo đi ngược xu hướng V-pop

TTO - Với thông điệp kêu gọi bình đẳng giữa các chủng tộc, Wren Evans ra mắt sản phẩm độc lập Fashion 3 với sự góp mặt của Decao. Sự thử nghiệm táo bạo, đi ngược xu hướng V-pop khiến khán giả tò mò.

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận