03/12/2015 05:50 GMT+7

Wladimir Klitschko tái đấu Tyson Fury trong năm 2016

Đ.K.L.
Đ.K.L.

TTO - Ngày 3-12, võ sĩ người Ukraine, Wladimir Klitschko cho biết sẽ tái đấu với Tyson Fury trong năm 2016. Dự kiến trận đấu diễn ra vào tháng 5.

Võ sĩ 39 tuổi người Ukraine Wladimir Klitschko - Ảnh: Reuters

Cuối tuần qua, võ sĩ 27 tuổi người Anh Tyson Fury xuất sắc đánh bại tay đấm 39 tuổi người Ukraine Wladimir Klitschko để thâu tóm các đai vô địch quyền anh hạng nặng thế giới WBO, IBF, WBA.

Trong hợp đồng của trận so găng ngày 29-11, có một điều khoản cho phép tái đấu giữa hai võ sĩ. Và nay Wladimir Klitschko đã quyết định tái đấu. 

Hãng tin BBC dẫn lời Wladimir Klitschko: "Ngay sau trận so găng, tôi rất thất vọng. Tuy nhiên, sau vài đêm suy nghĩ tôi biết mình có thể thi đấu tốt hơn vừa qua rất nhiều. Trong suốt trận, tôi đã không cho thấy hết tiềm năng của mình. Đây là điều tôi muốn thay đổi trong trận tái đấu. Và tôi sẽ làm được".

Trong khi đó, phát biểu sau khi thắng Wladimir Klitschko, Tyson Fury rất tự tin nói rằng nếu gặp lại nhau, anh sẽ lại một lần nữa đánh bại đối thủ người Ukraine.

Hãng tin BBC dẫn lời Peter Fury, chú và cũng là HLV của Tyson Fury: "Vừa qua Tyson chỉ mới đánh với 60% khả năng. Chúng tôi chờ một trận thượng đài ở sân Wembley tại London, có thể vào giữa hoặc cuối tháng 5. Một khi đánh bại Wladimir Klitschko, Tyson Fury sẽ nghĩ đến trận so găng với Doetnay Wilder để thống nhất các đai vô địch".

Hiện nay võ sĩ Mỹ Doetnay Wilder - người chưa thất bại lần nào trong sự nghiệp - đang giữ đai hạng nặng WBC.

Đ.K.L.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên