Tag: Western Pearl

Khu đô thị Cát Tường Western Pearl: 'Công thức' thành công của Cát Tường Group

Sau hơn một năm xây dựng, một hệ sinh thái hoàn chỉnh đang dần được hình thành tại Cát Tường Western Pearl tạo nên sức bật mạnh mẽ về kinh tế xã hội cho địa phương; góp phần giải quyết bài toán phát triển bền vững của TP. Vị Thanh (tỉnh Hậu Giang).

Bất động sản Hậu Giang 'sôi động' theo đà tăng trưởng kinh tế

Khai thác tốt các lợi thế sẵn có tại địa phương, Hậu Giang đang nổi lên như vùng kinh tế mới của khu vực Tây Nam Bộ thu hút các doanh nghiệp đến đầu tư. Từ đây, thị trường bất động sản (BĐS) của Hậu Giang cũng trở nên sôi nổi.

Đón sóng BĐS miền Tây: đầu tư bền vững vào tỉnh thành nào để sinh lời lớn?

Căn cứ theo chính sách đầu tư của Chính phủ vào hạ tầng giao thông, theo dấu chân của các doanh nghiệp bất động sản vào việc phát triển dự án quy mô, nhà đầu tư sẽ tìm được 'miền đất hứa' sinh lời.

Về miền Tây tận hưởng cuộc sống hưu trí an nhàn

Với giới hưu trí, tiêu chuẩn chọn mua nhà không chỉ dừng lại ở vị trí đẹp, gần trung tâm mà còn là không gian sống xanh, tiện ích đủ đầy và cộng đồng văn minh.

Bất động sản - Giá trị nền tảng và kiến thiết

Làng mạc là tổ hợp của nhà cửa và ruộng vườn, thành phố gồm rất nhiều cao ốc, nhà phố và trung tâm thương mại gộp lại.

Thương phố Cát Tường Western Pearl, làn gió mới cho đời sống thương mại tại thành phố Vị Thanh

Vị Thanh – một thành phố trẻ của vùng Tây Nam Bộ đang thay đổi từng ngày từ diện mạo đô thị, nhịp sống cho đến hoạt động thương mại, dịch vụ nhờ những khu đô thị được quy hoạch bài bản, đẹp và hiện đại như “bên Tây”.

Từ BĐS dân dụng đến BĐS công nghiệp: hành trình vươn tầm của Cát Tường Group

Hành trình phát triển của doanh nghiệp cũng như hành trình cuộc sống, có khó khăn, thử thách, lúc may mắn, hanh thông; và cũng có đôi khi đứng trước những bước ngoặt cần phải lựa chọn.