17/04/2024 15:00 GMT+7

WESET ký kết cùng trường Đại học Luật TP.HCM phát triển tiếng Anh cho sinh viên

Ngày 13-4, WESET English Center và trường Đại học Luật TP.HCM thành công ký kết hợp tác, tận dụng thế mạnh của từng đơn vị để cùng nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên trong giai đoạn 5 năm (2024 - 2029).

Đại diện WESET và PGS.TS Trần Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường - tham gia ký kết

Đại diện WESET và PGS.TS Trần Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường - tham gia ký kết

Tại lễ ký kết diễn ra trong khuôn khổ Ngày hội việc làm, hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh "Ulaw Career Day 2024", hai bên đã trao đổi và thống nhất một số nội dung:

- WESET tham gia hỗ trợ, tài trợ và đồng hành đối với các hoạt động chuyên môn và hoạt động khác của các khoa, phòng, trung tâm của Nhà trường, hỗ trợ tổ chức các hoạt động nâng cao năng lực chuyên môn về ngoại ngữ và kỹ năng tổ chức/kỹ năng thực hành xã hội dành cho viên chức, người lao động và sinh viên hàng năm, hỗ trợ sinh viên, tuyển dụng, kiến tập, thực tập sinh viên trong khuôn khổ các chương trình trực tiếp hoặc trực tuyến gắn với chuyên môn và đối tượng viên chức, người lao động, sinh viên tại các đơn vị của trường.

- Hai bên cùng hỗ trợ triển khai thông tin, chia sẻ các nội dung, tin bài, chiến dịch truyền thông phù hợp với phạm vi công tác và hoạt động trên các hệ thống nền tảng theo từng chương trình cụ thể của các bên.

- Trung tâm đồng hành cùng Nhà trường trong các hoạt động cần có chuyên môn ngoại ngữ và các hoạt động hỗ trợ nâng cao năng lực ngoại ngữ tại các đơn vị của bên trung tâm.

Thành công của sự kiện ký kết đánh đấu cơ hội để sinh viên trường Đại học Luật TP.HCM dễ dàng tiếp cận những khóa học tiếng Anh của trung tâm. Hiện thực hóa điều đó, ngay tại buổi lễ, trung tâm đã tặng cho các bạn sinh viên 10 suất học bổng khi đăng ký các khóa học.

Đại diện WESET trao học bổng học tiếng Anh cho sinh viên trường Đại học Luật TP.HCM.

Đại diện WESET trao học bổng học tiếng Anh cho sinh viên trường Đại học Luật TP.HCM.

Bên cạnh đó, gian hàng của WESET tại "Ulaw Career Day 2024" được đông đảo sinh viên ghé đến để lắng nghe chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp cũng như các thông tin cập nhật liên quan đến tiếng Anh và du học, giúp các bạn có sự định hướng cũng như chuẩn bị tốt nhất.

WESET tư vấn ngoại ngữ, du học cho sinh viên.

WESET tư vấn ngoại ngữ, du học cho sinh viên.

Với mong muốn mang tiếng Anh đến gần hơn đến thế hệ trẻ, đây tiếp tục là dấu mốc quan trọng của WESET, tạo tiền đề để trung tâm hỗ trợ trường Đại học Luật TP.HCM phát triển năng lực ngoại ngữ cho cán bộ, giảng viên và sinh viên.

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm.

Với đội ngũ giáo viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, có chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ TESOL, CELTA, trung tâm hiện cung cấp các khoá học luyện thi IELTS, TOEIC và giao tiếp với các cơ sở tại quận 1, quận 5, TP. Thủ Đức.

Các khoá học đều áp dụng phương pháp học từ "gốc" (Root-Based Learning): lấy nền tảng ngữ pháp và từ vựng làm gốc, phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh dựa trên kiến thức khoa học, xã hội.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0283 838 3877

Email: marketing@weset.edu.vn

Website: weset.edu.vn

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên