Tag: web giả mạo

Cảnh báo một số trang web, fanpage giả mạo cơ quan của Bộ Giáo dục và Đào tạo

TTO - Ngày 3-11, Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa cảnh báo: Hiện xuất hiện một số trang web, fanpage và group Facebook giả mạo cơ quan của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các trang này ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín, hình ảnh của ngành giáo dục.

Chiêu trò giả danh nhân viên ngành điện lực tái diễn tại TP.HCM

Thời gian gần đây, tình trạng kẻ gian giả danh nhân viên ngành điện lực gọi cho khách hàng vì mục đích xấu lại diễn ra tại TP.HCM, gây ảnh hưởng đến uy tín ngành điện lực và làm cho khách hàng hoang mang, lo lắng.

Các ngân hàng liên tục phát cảnh báo các chiêu lừa vét sạch tiền tài khoản

TTO - 'Chúng tôi phát hiện tài khoản của bạn đang tiêu dùng ở nước ngoài. Nếu không phải bạn đang tiêu dùng vui lòng nhấp vào link (liên kết) để hủy thanh toán', kèm theo đó là link trang web giả mạo na ná như website thật của các ngân hàng lớn.

Mạo danh fanpage, website lừa đảo người tiêu dùng

TTO - Rất nhiều doanh nghiệp đang bị kẻ xấu mạo danh website, fanpage trên Facebook để lừa đảo người tiêu dùng.

​Lưu ý: ɢoogle.com không phải là Google.com

TTO - Mạng Internet có những sự nhập nhằng mà chỉ thoáng qua, rất nhiều người không biết đã bị nhầm. Thậm chí đối với người khổng lồ Google.com

Bốc hơi 500 triệu đồng, ngân hàng không thể phủi trách nhiệm

TTO - Sự việc khách hàng Hoàng Thị Na Hương bị mất 500 triệu đồng trong tài khoản mở ở Vietcombank đã gây dư luận xôn xao mấy ngày qua.

Tài khoản bốc hơi 500 triệu đồng do vào đường link lạ?

TTO - Trưa 12-8, Vietcombank phát đi thông báo khẳng định việc khách hàng Hoàng Thị Na Hương bị mất số tiền 500 triệu đồng trong tài khoản là do nhấp vào đường link dẫn đến một trang web giả mạo ngân hàng (NH).

Chủ thẻ Vietcombank bỗng dưng mất 500 triệu đồng do đâu?

TTO - Chiều 12-8, Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN (Vietcombank) đã có thông cáo chính thức về vụ khách hàng bị mất 500 triệu đồng trong tài khoản vào đêm ngày 3 rạng sáng 4-8 vừa qua.

7 bước tránh trang web lừa đảo

TTO - 7 bước sau từ các chuyên gia hãng bảo mật Kaspersky Lab có thể giúp bạn tránh các trang web lừa đảo đầy rẫy trên Internet hiện nay.