Tag: Warren buffett

Muốn mua nhà, tỉ phú đầu tư 'huyền thoại' Warren Buffett khuyên gì?

Tiếp cận việc mua nhà giống như bất kỳ khoản đầu tư tiềm năng nào. Nhà đầu tư kiên nhẫn, nhiều khả năng đưa ra quyết định mang lại kết quả.

Chi hơn 13,1 triệu USD để được ăn trưa cùng tỉ phú Warren Buffett

TTO - Tính đến sáng 18-6 giờ Việt Nam, đã có người đề ra mức giá hơn 13,1 triệu USD trong phiên đấu giá quyền dùng bữa trưa từ thiện với tỉ phú Mỹ Warren Buffett trên trang eBay.

Tỉ phú Warren Buffett quyên góp 4 tỉ USD cho 5 quỹ từ thiện

TTO - Tỉ phú Mỹ Warren Buffett quyên góp khoảng 4 tỉ USD vào 5 quỹ từ thiện, trong đó có cả quỹ Bill & Melinda Gates Foundation Trust. Ông Buffett đang thực hiện cam kết cho đi gần như toàn bộ tài sản của mình.

50 người giàu nhất thế giới mất 563 tỉ USD chỉ trong 5 tháng

TTO - Chỉ trong khoảng 5 tháng, tài sản của nhóm 50 người giàu nhất thế giới đã "bốc hơi" một khoản khổng lồ. Mức thiệt hại của họ còn cao hơn GDP của Thụy Điển.

Tỉ phú Warren Buffett rời Quỹ Bill & Melinda Gates

TTO - Nhà đầu tư huyền thoại 90 tuổi Warren Buffett ngày 23-6 thông báo từ chức khỏi cương vị thành viên được ủy thác tại Quỹ Bill & Melinda Gates.

Bill Gates tự tay làm bánh sinh nhật tặng ông Warren Buffett

TTO - Tỉ phú Mỹ Bill Gates đã đăng tải một đoạn phim làm bánh ngọt để mừng sinh nhật 90 tuổi của ông bạn là nhà trùm tài phiệt đồng hương, Warren Buffett.

Khẳng định Mỹ sẽ đứng vững, tỉ phú Warren Buffett vẫn bán toàn bộ cổ phiếu hàng không Mỹ

TTO - Tỉ phú Mỹ Warren Buffett hôm 2-5 đưa ra dự đoán tích cực rằng Mỹ sẽ đứng vững sau đại dịch từ virus corona chủng mới (COVID-19) và khẳng định quốc gia này có đủ khả năng vượt qua các đợt khủng hoảng.

Bỏ ra hơn 4,5 triệu USD để ăn trưa với tỉ phú Warren Buffet

TTO - Giá tiền để được ăn trưa cùng tỉ phú Warren Buffett đã lại vừa lập kỷ lục mới trong phiên đấu giá vừa kết thúc khi một người chịu bỏ hơn 4,5 triệu USD chỉ để được ăn trưa và nghe lời khuyên của ông.

Tỉ phú thế giới có cho con cái nhiều tiền không?

TTO - Rất nhiều tỉ phú USD đã chọn cách tiêu tiền cẩn trọng và dè sẻn, dù số tài sản của họ nằm trong top những người giàu nhất thế giới.

Bỏ 3,3 triệu USD để được ăn trưa cùng tỉ phú Warren Buffett

TTO - Một nhân vật giấu tên phải trả 3,3 triệu USD để chỉ ăn trưa với tỉ phủ Warren Buffett và được lắng nghe "lời vàng ý ngọc" tại nhà hàng Smith & Wollensky ở New York (Mỹ).