08/03/2015 05:00 GMT+7

Vượt cái nắng kinh người đến Phnom Penh

HUY ĐĂNG
HUY ĐĂNG

TT - Sau hai ngày đi đường, đội xe đạp Land Saigon hiện đã đến thủ đô Phnom Penh của Campuchia trong chuyến hành trình dài xuất phát từ TP.HCM và có điểm đến cuối cùng là Bangkok (Thái Lan).

Khoảng cách gần 250km đến thủ đô Phnom Penh chưa nói lên hết được những khó khăn mà đội xe đạp phong trào này phải chịu đựng trên đường đi, gồm cái nắng kinh người (khoảng 400C), mặt đường xấu và những cơn gió ngược chiều. Dù vậy, 10 cuarơ của đội vẫn đến Phnom Penh với thời gian đúng như dự kiến.

Ông Võ Hữu Thiện, chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần bất động sản Sài Gòn Vi Na (Land Saigon) và cũng là đội trưởng đội xe đạp, cho biết: “Những khó khăn này vốn đã nằm trong dự tính của chúng tôi. Khi đi, đội đã chuẩn bị đầy đủ từ thuốc men lẫn dụng cụ sửa xe phòng cho những trường hợp bất trắc giữa đường”. Ông Võ Hữu Thiện là một trong 5 thành viên ngoài 50 tuổi của đội đua, trong đó có cả cuarơ 75 tuổi là ông Trần Tâm Quang.

Hôm nay (8-3), đội đua thực hiện chặng đường được xem là khó khăn nhất trong chuyến đi: từ Phnom Penh đến Pursat với lộ trình dài 200km. Dù vậy, ông Lê Văn Đẳng (57 tuổi), một trong những cuarơ lớn tuổi nhất của đội, tự tin những chặng đường sau đội sẽ hoàn thành tốt hơn trước bởi hiện các thành viên đều đã “vào phom”.

HUY ĐĂNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên