Tag: Vương quốc Campuchia

Giải cứu bé gái 15 tuổi bị lừa bán vào sòng bạc Campuchia

Một bé gái 15 tuổi buồn chuyện gia đình lên mạng tìm kiếm việc làm và đã bị lừa bán vào sòng bạc Campuchia.

Nối 2 cao tốc TP.HCM - Mộc Bài và Phnom Penh - Bavet

Ngày 27-10, Bộ Giao thông vận tải, UBND TP.HCM, Tây Ninh và đại diện Bộ Giao thông công chính Vương quốc Campuchia đã họp bàn phương án kết nối cao tốc TP.HCM - Mộc Bài và cao tốc Phnom Penh - Bavet.

Truy điệu, cải táng 108 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện Việt Nam

Ngày 25-7, An Giang tổ chức lễ truy điệu, cải táng 108 hài cốt liệt sĩ và các chuyên gia đã hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh ở Campuchia.

400 gian hàng Việt và Campuchia tại Hội chợ công thương vùng ĐBSCL năm 2023

Bộ Công Thương phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức khai mạc Hội chợ công thương vùng ĐBSCL năm 2023 tại thị xã Tịnh Biên. Có 400 gian hàng của các doanh nghiệp ĐBSCL và Vương quốc Campuchia đã tham gia.

Công bố quyết định thành lập thị xã Tịnh Biên

Tối 25-4, UBND tỉnh An Giang long trọng tổ chức công bố nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập thị xã Tịnh Biên và các phường thuộc thị xã Tịnh Biên.

Việt Nam - Campuchia tổ chức hội nghị hợp tác và phát triển biên giới lần thứ 12

Sáng 25-4, tại hội trường Tỉnh ủy Tây Ninh đã diễn ra Hội nghị hợp tác và phát triển các tỉnh biên giới Việt Nam - Campuchia lần thứ 12.

Tặng quà, khám phát thuốc cho người dân Campuchia

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của Vương quốc Campuchia, sáng 7-4, đoàn công tác huyện Gò Dầu và báo Tuổi Trẻ có chuyến thăm, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho người dân nghèo ở TP Svay Riêng.

Bình Phước cất bốc 13 hài cốt liệt sĩ kèm nhiều di vật

Các di vật dép cao su, bóp da, đồng hồ, cúc áo, tăng võng… được tìm thấy cùng 13 hài cốt liệt sĩ vừa được quy tập, cất bốc ở Bình Phước.

Hợp nhất cửa khẩu quốc tế đường bộ và đường sông Vĩnh Xương

An Giang công bố lễ hợp nhất cửa khẩu quốc tế đường bộ và đường sông Vĩnh Xương. Như vậy, An Giang có hai cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương và Tịnh Biên.

Bình Phước truy điệu, an táng hài cốt liệt sĩ hy sinh tại Campuchia

Trong số 89 hài cốt liệt sĩ được an táng lần này có 50 hài cốt được quy tập tại Vương quốc Campuchia, 39 hài cốt quy tập tại Bình Phước.