Tag: vùng phủ sóng

Cách Huawei đưa internet tốc độ cao phủ sóng trên đỉnh núi Everest

Mới đây, nhà mạng China Mobile Communications Corporation Co., Ltd. (China Mobile) và Huawei đã triển khai thành công mạng FTTR-B cho trại du lịch và khách sạn trên đỉnh Everest.

Các nhà mạng hứa ngày Tết không có chuyện 'không liên lạc được'

Các nhà mạng di động đều cho biết đã triển khai các biện pháp đảm bảo liên lạc di động cũng như sử dụng dịch vụ dữ liệu diễn ra thông suốt trong những ngày Tết.

Vinaphone công bố vùng phủ sóng 5G tại Hà Nội và TP.HCM

TTO - Thuê bao trải nghiệm dịch vụ 5G sẽ được miễn phí hoàn toàn cước dịch vụ dữ liệu từ nay đến hết tháng 1-2021.

Phát sóng 5G thương mại ở TP.HCM và Hà Nội từ tháng 12-2020

TTO - Nhà mạng VNPT đang gấp rút hoàn thành lắp trạm 5G để sẵn sàng phát sóng và cung cấp VinaPhone 5G thương mại tại Hà Nội và TP.HCM vào tháng 12. MobiFone cũng cho biết khách hàng tại TP.HCM sẽ được trải nghiệm 5G vào tháng 12.

MobiFone tăng vùng phủ sóng, ưu đãi nâng cấp máy 4G cho khách

TTO - Sau hơn 2 năm triển khai, MobiFone tiến đến phủ sóng mạng 4G đến 95% toàn quốc. Nhà mạng đang tung chương trình khuyến mại đổi máy 2G/3G sang 4G, tạo điều kiện để khách hàng thoải mái trải nghiệm công nghệ cao trên nền tảng 4G.

Viettel phủ sóng kết nối thiết bị IoT toàn bộ TP.HCM

TTO - Ngày 12-9, Viettel cho biết đã hoàn thành 1.000 trạm phát sóng phục vụ kết nối các thiết bị IoT (Internet of Things - vạn vật kết nối Internet) phủ kín 100% địa bàn TP.HCM.

Vietnamobile đề nghị dừng chuyển mạng giữ số

TTO - Nhà mạng Vietnamobile đã có đơn đề nghị tạm dừng cung cấp dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số gửi tới Bộ Thông tin và truyền thông. Hiện Vietnamobile có 67.237 thuê bao muốn rời mạng, chỉ có 4.500 thuê bao muốn chuyển đến.

Nhà mạng tăng tốc phục vụ APEC

TTO - Đến Đà Nẵng những ngày này có thể cảm nhận được chất lượng các dịch vụ viễn thông hoàn hảo, bởi TP đã sẵn sàng cho APEC. Hàng trăm kilômet cáp khắp TP được hạ ngầm, đường lên SơnTrà đã phủ sóng 4G, toàn TP không còn “điểm lõm” về kết nối mạng