Vui tươi cùng ngày hội gia đình hạnh phúc

25/06/2017 10:14 GMT+7

TTO - Ngày 24-6, hơn 500 người đã tham dự ngày hội gia đình hạnh phúc do Hội Liên hiệp phụ nữ TP.HCM phối hợp cùng Hội Liên hiệp thanh niên VN TP.HCM tổ chức với nhiều hoạt động gắn kết các thành viên trong gia đình.

Các gia đình trẻ trổ tài tại hội thi “Bữa ăn gia đình” - Ảnh: K.Anh
Các gia đình trẻ trổ tài tại hội thi “Bữa ăn gia đình” - Ảnh: K.Anh

* Tuyên dương 100 gia đình văn hóa, hạnh phúc tiêu biểu năm 2017

Chia sẻ với mọi người tại ngày hội, chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ TP.HCM Nguyễn Thị Ngọc Bích nhấn mạnh:

“Chỉ có ở gia đình, con người mới có thể cảm nhận được tình yêu thương và sự bao dung vô bờ bến. Trải qua nhiều thế hệ gia đình Việt Nam được hình thành và phát triển với những chuẩn mực giá trị tốt đẹp, góp phần xây dựng bản sắc văn hóa dân tộc.

Qua nhiều thời kỳ phát triển, cấu trúc và quan hệ gia đình Việt Nam có những thay đổi, nhưng chức năng cơ bản của gia đình tồn tại và gia đình vẫn là nhân tố quan trọng, không thể thiếu trong sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước”.

Dịp này, 100 gia đình đã được tuyên dương danh hiệu “Gia đình văn hóa, hạnh phúc tiêu biểu” năm 2017.

Đây là các gia đình được bình chọn từ các cơ sở hội, tích cực tham gia các hoạt động xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi dạy con ngoan, cháu thảo.

Cùng với các sân chơi gia đình như không gian sắc màu em yêu, khoảnh khắc gia đình hạnh phúc, trò chơi dân gian, vận động, biểu diễn xiếc, 100 gia đình trẻ cũng đã trổ tài tại hội thi nấu ăn chủ đề “Bữa ăn gia đình trẻ”.

Ngày hội là hoạt động kỷ niệm 16 năm Ngày gia đình Việt Nam 28-6.

K.ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận