Tag: vui trung thu

Những bánh trung thu độc đáo lạ thường

TTO - Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu ăn ngon, ăn lạ của con người cũng theo đó tăng lên. Năm nay, nhiều hãng sản xuất cho ra đời các loại bánh trung thu có hương vị lạ miệng, đẹp mắt.

Tết Trung thu đốt đèn đi chơi, em đốt đèn đi khắp phố phường

TTO - Lồng đèn truyền thống đầy sức sống, lồng đèn hiện đại đua mẫu mã mới là ghi nhận về thị trường lồng đèn tại TP.HCM năm nay phục vụ cho trẻ em vui Trung thu.

Trẻ em vui Trung Thu với đèn khổng lồ tại Sài Gòn

TTO - Gần 20 mẫu lồng đèn với hình dáng những con vật khổng lồ có chiều cao lên đến 8m trưng bày tại Thung Lũng Sao Băng, Q.Tân Phú, TP HCM thu hút đông đảo người dân và trẻ nhỏ tham quan.

​Vui trung thu tại cơ sở SGA mới

Hàng trăm học sinh và các phụ huynh đã có một ngày vui trung thu sớm do Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy (SGA) tổ chức tại cơ sở mới ở Trần Quý Cáp, P12, Q.Bình Thạnh, ngày 11-9.

Vui trung thu cùng sân chơi mới

TT - Gần 500 thiếu nhi của xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP.HCM tham gia ngày hội “Vui Tết Trung thu” vào chiều 11-9 tại Trường tiểu học Bình Mỹ 2.

Gần 40 triệu đồng cho trẻ em nghèo vui trung thu

TT - Sự kiện Ngày sáng tạo nằm trong chương trình từ thiện Đèn trời xuống phố của CLB Saigon Hotpot vừa diễn ra ngày 9-9 tại Q.7, TP.HCM, đã gây quỹ được số tiền gần 40 triệu đồng thông qua bán các sản phẩm thủ công.