Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Vụ nữ tài xế BMW lao xe vô thanh niên đập xe hơi: Mâu thuẫn do va chạm giao thông

07/10/2020 13:22 GMT+7

TTO - Sau khi video thanh niên cầm gậy đập ôtô và nữ tài xế lao xe vào nam thanh khiến người này phải chạy đi núp sau gốc cây gây náo loạn đường phố, công an xác định ban đầu mâu thuẫn xuất phát từ va chạm giao thông và hai người có thể bị xử phạt.


Ngày 7-10, Công an quận 11, TP.HCM cho biết đã mời làm việc những người liên quan trong vụ nữ tài xế ôtô BMW gây náo loạn trên đường Nguyễn Chí Thanh, phường 4, quận 11 vào chiều 6-10.

Theo Công an quận 11, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc xuất phát từ va chạm giao thông giữa ôtô 7 chỗ của nam thanh niên và xe BMW 4 chỗ do nữ tài xế cầm lái gần giao lộ Đặng Minh Khiêm - Phó Cơ Điều, phường 4.

Vụ nữ tài xế BMW lao xe vô thanh niên đập xe hơi: Mâu thuẫn do va chạm giao thông - Ảnh 1.

Nam thanh niên dùng gậy đập ôtô BMW gây náo loạn đường phố - Ảnh: Cắt từ clip

Sau va chạm, hai bên cự cãi rồi rượt đuổi nhau chạy tới đường Nguyễn Chí Thanh đoạn gần với đường Phó Cơ Điều (đoạn giáp ranh với quận 5). Nam thanh niên sau đó xuống xe cầm gậy liên tục đập vào ôtô BMW của người phụ nữ gây náo loạn người đi đường.

Nữ tài xế ngay lập tức lao xe vào nam thanh niên, nhưng người này chạy núp vào một gốc cây ven đường. Hai người phụ nữ đi cùng trên ôtô (trong đó một người bế cháu nhỏ) mở cửa bước ra khỏi xe.

Người phụ nữ đi cùng sau đó giữ thanh niên lại và giằng co. Lúc này có sự xuất hiện của lực lượng chức năng thì nữ tài xế mới rời khỏi xe, cầm ô đuổi theo nam thanh niên và được công an can ngăn, mời về phường.

Cũng theo Công an quận 11, vụ việc mâu thuẫn va chạm và đập phá xe khiến cả hai xe đều bị hư hỏng kính. Cả hai không trình báo với công an phường mà tự thỏa thuận, thương lượng đền bù với nhau.

Tuy nhiên, Công an quận 11 đánh giá hai bên có hành động đập phá xe, chạy xe lạng lách tiềm ẩn nguy hiểm cho người đi đường nên có thể sẽ bị xử phạt hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Nữ tài xế BMW lao xe vô thanh niên đập xe hơi khiến anh này chạy núp gốc cây Nữ tài xế BMW lao xe vô thanh niên đập xe hơi khiến anh này chạy núp gốc cây

TTO - Chiều 6-10, người đi đường hốt hoảng khi thấy cảnh nam thanh niên dùng gậy đập xe hơi BMW do nữ tài xế lái trên đường Nguyễn Chí Thanh, phường 4, quận 11, TP.HCM.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận