Vụ bác sĩ bị đánh: Nhiều người lạ mặt tìm lãnh đạo khoa

16/04/2018 11:16 GMT+7

TTO - Trong những ngày cuối tuần vừa qua, sau khi clip vụ bác sĩ bị đánh được đưa lên mạng, đã có những người lạ mặt đến tìm và có ý muốn đánh lãnh đạo khoa này.

Vụ bác sĩ bị đánh: Nhiều người lạ mặt tìm lãnh đạo khoa - Ảnh 1.

Người đàn ông bất ngờ đánh bác sĩ - Ảnh cắt từ clip

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 16-4, một lãnh đạo khoa phẫu thuật tạo hình Bệnh viện Xanh Pôn, nơi có bác sĩ V.H.C vừa bị người nhà bệnh nhân đánh tối 13-4, cho biết khoa đã báo bệnh viện và cơ quan công an đề nghị được bảo vệ.

Theo vị lãnh đạo này, các bác sĩ đang rất hoang mang.

Hiện bác sĩ C. (là một bác sĩ trẻ) đang được cho nghỉ phép để trấn tĩnh về tinh thần.

Một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm là nội dung bác sĩ C. đã trao đổi với người nhà bệnh nhân trước khi bị đánh.

Có thông tin cho hay bác sĩ trao đổi về việc khâu vết rách ở thái dương em bé và chắc chắn để lại sẹo, nhưng sẹo của vết khâu thẩm mỹ sẽ rất mờ…

Tuy nhiên, lãnh đạo khoa phẫu thuật tạo hình cho hay hiện bác sĩ C. chưa có tường trình, bệnh viện sẽ làm việc với bác sĩ và sẽ thông báo rõ sau.

Giới y khoa phẫn nộ sau vụ bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn bị đánh Giới y khoa phẫn nộ sau vụ bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn bị đánh

TTO - Vụ việc xảy ra đêm 13-4, bác sĩ bị đánh là V.H.C. - bác sĩ khoa phẫu thuật tạo hình Bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội. Facebook giới thầy thuốc lan truyền thông điệp giận dữ và yêu cầu được bảo vệ.

LAN ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận