26/08/2013 05:04 GMT+7

VTF vinh danh Lý Hoàng Nam

T.PHÚC
T.PHÚC

TT - Rạng sáng 25-8, tay vợt trẻ Lý Hoàng Nam đã về đến TP.HCM trong sự chào đón nồng nhiệt của giới truyền thông, người hâm mộ, gia đình và lãnh đạo Liên đoàn Quần vợt VN (VTF). Hoàng Nam đã trở thành tay vợt VN đầu tiên đăng quang ở giải cấp châu lục khi xuất sắc giành HCV đơn nam môn quần vợt tại Đại hội thể thao trẻ châu Á 2013.

Dù mệt mỏi vì chuyến bay bị trễ hơn hai giờ so với dự kiến nhưng Hoàng Nam không giấu được niềm vui khi nhận những tràng pháo tay lúc vừa xuất hiện. Sau đó, ông Nguyễn Quốc Kỳ, phó chủ tịch kiêm tổng thư ký VTF, đã trao hoa và tiền thưởng 2.000 USD cho Hoàng Nam và 1.000 USD cho HLV Trần Đức Quỳnh (HLV trực tiếp của Hoàng Nam) tại sân bay.

Ông Nguyễn Quốc Kỳ cho biết thêm: “Lãnh đạo VTF thống nhất và sẽ đề nghị Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch, Tổng cục TDTT kiến nghị lên Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen cho Lý Hoàng Nam, đồng thời kiến nghị Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch tặng bằng khen cho HLV Trần Đức Quỳnh và Tập đoàn Becamex. Ngoài ra, VTF sẽ kiến nghị lên Tổng cục TDTT dành nguồn ngân sách hỗ trợ đặc biệt cho sự phát triển của tay vợt trẻ này hướng đến Asiad 2019 tổ chức tại VN”.

T.PHÚC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Lý Hoàng Nam