04/02/2023 15:00 GMT+7

VT healthcare và B.Braun ký kết hợp tác chiến lược phát triển tại Việt Nam

Chiều ngày 2-2-2023 đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa VT healthcare và B.Braun về phát triển các sản phẩm ngành phẫu thuật Aesculap tại thị trường Việt Nam.

VT healthcare và B.Braun ký kết hợp tác chiến lược phát triển tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Bùi Anh Tú - Đại diện VT healthcare và Ông Hoàng Văn - Đại diện B.Braun

Buổi lễ ký kết hợp tác diễn ra với sự hiện diện của Ban Lãnh Đạo hai bên và hân hạnh tiếp đón khách mời danh dự là PGS. TS Bùi Chí Viết - Phó giám đốc chuyên môn Bệnh viện Xuyên Á.

Trọng tâm của buổi lễ xoay quanh việc kết hợp nhiều loại hình sản phẩm tạo ra các giải pháp thông minh, hiệu quả về chi phí để hỗ trợ đội ngũ phẫu thuật và bệnh viện.

Ông Bùi Anh Tú, Tổng giám đốc VT healthcare đã bày tỏ tâm huyết: "Tôi rất tự hào khi từng là nhân viên của B.Braun và tự hào hơn nữa khi giờ đây được làm việc cùng B.Braun với vai trò mới - nhà phân phối. Đặc biệt, Aesculap là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình điều trị ngoại khoa.

Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng B.Braun phát triển cầu nối ứng dụng công nghệ, đảm bảo độ phủ, phát triển dịch vụ để tăng trải nghiệm khách hàng như dịch vụ kỹ thuật, dịch vụ khách hàng, dịch vụ logistic,…Tôi rất mong sản phẩm Aesculap sẽ góp phần giúp các bác sĩ phẫu thuật chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân. Đây cũng là kim chỉ nam của VT healthcare với vai trò là một nhà phân phối tại Việt Nam".

VT healthcare và B.Braun ký kết hợp tác chiến lược phát triển tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ban Lãnh Đạo của hai công ty tại buổi lễ

PGS.TS Bùi Chí Viết chia sẻ: "Y tế kỹ thuật cao sẽ giúp cải tiến phương pháp mổ, rút ngắn thời gian phẫu thuật và tiết kiệm mất máy cho người bệnh, giúp các bác sĩ ngoại khoa phát triển chuyên môn, góp phần phát triển ngành ngoại khoa Việt Nam.

Mong rằng B.Braun và VT healthcare đồng hành lâu dài cùng Bệnh viện Xuyên Á tiếp tục hỗ trợ nâng cao điều trị cho người bệnh, cải tiến kỹ thuật mổ, giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục".

VT healthcare và B.Braun ký kết hợp tác chiến lược phát triển tại Việt Nam - Ảnh 3.

Khách mời danh dự PGS. TS Bùi Chí Viết

Tập đoàn B.Braun với 160 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Năm 1998, công ty Aesculap AG& Co KG được sát nhập vào tập đoàn B.Braun, trở thành ngành hàng quan trọng về dụng cụ và máy khoan cưa phẫu thuật cho các chỉ định mổ hở và mổ nội soi.

VT healthcare và B.Braun ký kết hợp tác chiến lược phát triển tại Việt Nam - Ảnh 4.

Tập thể VT healthcare tại buổi ký kết

VT healthcare có 25 năm kinh nghiệm phân phối chuyên nghiệp trong lĩnh vực y tế Việt Nam, hiện có 4 văn phòng: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Với lợi thế kho bãi đạt tiêu chuẩn ISO:9001, GSP trong quản lý và phân phối thiết bị vật tư y tế, cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, VT healthcare hợp tác cùng B.Braun để phát triển những sản phẩm chủ lực của Aesculap: hệ thống và dụng cụ phẫu thuật nội soi, dụng cụ mổ mở, tay dao hàn mạch Caiman, máy khoan cưa,…

Sự hợp tác của 2 đơn vị hứa hẹn mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho các bệnh viện trên cả nước.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận