10/03/2016 05:59 GMT+7

​Vòng 5 V-League 2016 sẽ dùng bóng Động Lực trở lại

N.K
N.K

TTO - Chiều 9-3, Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) đã có buổi làm việc với công ty Động Lực tại TP.HCM về bóng thi đấu cho các giải bóng đá chuyên nghiệp VN mùa 2016.

Quang cảnh buổi làm việc giữa VPF và Động Lực chiều 9-3. Ảnh: Viên Lê 

Cuộc họp có sự tham dự của ông Võ Quốc Thắng - chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) VPF, ông Nguyễn Công Khế - phó chủ tịch HĐQT VPF, ông Cao Văn Chóng - Tổng giám đốc VPF và ông Lê Văn Thành - chủ tịch HĐQT công ty Động Lực.

Ở cuộc họp này, công ty Động Lực đã cam kết giải quyết tất cả các tồn đọng nợ cũ, cam kết sẽ cung cấp bóng tiêu chuẩn FIFA Quality Pro với thiết kế riêng cho các giải bóng đá chuyên nghiệp VN, cam kết thực hiện đầy đủ các điều khoản đã ký, không để tồn đọng như thời gian vừa qua làm ảnh hưởng đến giải, tiến độ giao hàng được xây dựng khoa học và tuân thủ nghiêm túc.

Đây là những điều khiến VPF và Động Lực đã không thể tiếp tục gắn bó với nhau hồi đầu mùa, khiến VPF phải nhập bóng của Grand Sport về sử dụng ở V-League 2016.

Ngoài ra, công ty Động Lực cũng xin đăng ký tài trợ bóng cho các giải bóng đá chuyên nghiệp VN, trước mắt là ngay từ vòng 5 V-League  2016. Do sau vòng 4 các đội V-League tạm nghỉ cho đội tuyển VN tập trung chuẩn bị cho hai trận cuối cùng vòng loại World Cup 2018, nên Động Lực sẽ cung cấp bóng để các đội có thời gian tập làm quen với bóng Động Lực trở lại sau khi bốn trận đầu mùa sử dụng bóng của Grand Sport (Thái Lan). Số bóng Grand Sport do VPF đã nhập về, phía Động Lực cho biết sẽ bồi thường thiệt hại cho VPF.

Trước thiện chí của Động Lực và những cam kết về năng lực tài trợ cũng như để ủng hộ thương hiệu Việt, VPF đã thống nhất sẽ sử dụng bóng Động Lực ngay vòng 5 tới đây. Hợp đồng tài trợ đang được các bộ phận chuyên môn của 2 đơn vị hoàn thiện để ký kết chính thức trong thời gian tới.

N.K
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên